15 bộ phim lãng mạn nhất cho ngày Valentine

Không khí sẽ lãng mạn biết bao khi chàng và nàng cùng ngồi trên chiếc ghế sofa và cùng nhau xem và cảm nhận những bộ phim này.

1. Kiêu hãnh và định kiến (Pride and Prejudice - 2005)

Kiêu hãnh và định kiến (Pride and Prejudice - 2005) ,phim lãng mạn,phim hay,phim tình cảm,valentine

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn  Anh Jane Austen kể về tình yêu và hôn nhân của tầng lớp quý tộc nhỏ tại Anh vào đầu thế kỷ 19. Nhân vật chính là Elizabeth Bennet, một cô gái 20 tuổi xuất thân trong một gia đình trung lưu và Fitzwilliam Darcy là một chàng trai trẻ giàu có. Nội dung chính kể về sự đối đầu và sau này trở thành cuộc tình giữa Elizabeth và Fitzwilliam Darcy, thuộc tầng lớp địa chủ. 

2. Trước lúc bình minh (Before Sunrise - 1995)

Trước lúc bình minh (Before Sunrise - 1995),phim lãng mạn,phim hay,phim tình cảm,valentine

Bộ phim chỉ gồm chủ yếu những phân cảnh trong đó hai nhân vật chính đi dạo và trò chuyện với nhau và qua đó những quan điểm và cách nhìn nhận cuộc sống và tình yêu của hai nhân vật được mô tả một cách chi tiết.Jesse - một chàng trai trẻ người Mỹ và Celine một cô gái người Pháp, họ gặp nhau trên cùng một chuyến tàu và sau đó cùng đáp bộ xuống thành phố Vienna. Họ dành một đêm bên nhau dạo quanh thành phố và tìm hiểu lẫn nhau. Câu chuyện diễn ra chỉ trong một đêm ngắn ngủi nhưng sau đó đã trở nên khó quên trong tâm trí hai người và giúp họ thấu hiểu bản thân sâu sắc hơn theo cách mà bình thường họ không thể và nhất là khi ngay từ ban đầu họ đều dự định sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa.

3. Những kẻ khờ mộng mơ (La La Land - 2016)

Những kẻ khờ mộng mơ (La La Land - 2016),phim lãng mạn,phim hay,phim tình cảm,valentine

La La Land 2016 là câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp thời hiện đại giữa chàng nhạc công piano tài hoa chuyên diễn tại các quán bar Sebastian (Ryan Gosling) và cô diễn viên mới nổi xinh đẹp Mia Dolan (Emma Stone). Thế nhưng mỗi người lại có một ước mơ riêng ở chốn Hollywood đầy hào quang và cạm bẫy. Liệu họ có thể giữ được tình yêu ở nơi mà thành công và tình yêu dường như là hai đường thẳng song song như vậy? 

4. Nhật ký tình yêu (The Notebook - 2004)

Nhật ký tình yêu (The Notebook - 2004),phim lãng mạn,phim hay,phim tình cảm,valentine

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn lãng mạn nổi tiếng nước Mỹ Nicholas Sparks với nội dung là chuyện tình của cặp đôi trẻ tuổi tên là Allie Hamilton và Noah Calhoun. Họ gặp nhau trong một đêm hội nhưng vì gia cảnh nghèo hèn của Noah, cha mẹ Allie phản đối mối tình này và đưa Allie đi để ngăn cản hai người đến với nhau. Sau nhiều năm chờ đợi Noah không thành, Allie gặp và đính hôn với một người lính trẻ tên Lon. Còn Noah thì vẫn mệt mài xây dựng ngôi nhà mà người yêu vẫn hằng mơ ước. 

5. Romeo và Juliet (Romeo + Juliet - 1996)

Romeo và Juliet (Romeo + Juliet - 1996),phim lãng mạn,phim hay,phim tình cảm,valentine

Một bộ phim được chuyển thể từ vở bi kịch cực kì nổi tiếng của William Shakespeare, nhưng lần này chàng Romeo (Leonardo DiCaprio) và nàng Juliet (Claire Danes) lại sống trong thời hiện đại, và cuộc tình của họ bị ngăn trở không phải bởi các cuộc đấu kiếm mà là bởi những trận đấu súng nảy lửa... Một sự sáng tạo đột phá cùng diễn xuất tuyệt vời của những diễn viên chính, đã khiến cho bộ phim trở nên mới lạ và cực kì hấp dẫn. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp