15 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

Hãy cùng Ohay TV điểm qua danh sách những bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua dưới đây nhé!

1. My Sassy Girl - Cô nàng ngổ ngáo (2001)

My Sassy Girl - Cô nàng ngổ ngáo (2001),phim hay,phim Hàn Quốc,phim tình cảm

Dựa trên câu chuyện có thật được đăng tải bởi Ho Sik Kim trên mạng, ở đó tác giả kể về câu chuyện tình của mình với bạn gái, “Cô nàng ngổ ngáo” đã trở thành một tác phẩm bom tấn. Bạn đừng nghĩ đây đơn thuần là một bộ phim tình cảm thông thường. Phim nói về việc mọi thứ có thể được bỏ qua đến mức nào khi bạn bị hấp dẫn bởi một ai đó. Đây là một bộ phim hay bạn nhất định phải xem.

2. A Moment to Remember - Một thời để nhớ (2004)

A Moment to Remember - Một thời để nhớ (2004),phim hay,phim Hàn Quốc,phim tình cảm

Đây là một câu chuyện tình phải chịu thử thách khi cô gái bị chẩn đoán mắc chứng bệnh trí nhớ ngắn hạn. Phim kể về sự lãng quên khi con người không muốn quên. Tác phẩm xoay quanh một bi kịch mà cặp đôi này phải chấp nhận vì định mệnh ngang trái. Hãy xem để cảm nhận tình yêu mong manh, dễ vỡ vô cùng. Và khi tình yêu đó sớm chạm vào xa cách sẽ tạo nên những khoảng lặng đẹp trong lòng khán giả. 

3. Seducing Mr. Perfect - Say tình (2006)

Seducing Mr. Perfect - Say tình (2006) ,phim hay,phim Hàn Quốc,phim tình cảm

Bộ phim này xoay quanh câu chuyện của hai con người với thái độ hoàn toàn khác nhau đối với một mối quan hệ. Một người xem nó như cuộc chơi của quyền lực, trong khi người kia tin rằng một tình yêu không vụ lợi vượt lên trên mọi thứ ngay cả khi nó làm người ta tổn thương. Câu chuyện tình trong phim sẽ làm phần lớn chúng ta mơ ước có được một mối quan hệ như thế. Đây thật sự là một bộ phim Hàn Quốc đáng xem.

4. Pairan - Bạch Lan (2001)

Pairan - Bạch Lan (2001),phim hay,phim Hàn Quốc,phim tình cảm

Nội dung của "Bạch Lan" xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai vợ chồng chưa bao giờ gặp nhau, không hề biết nhau trước đó, nhưng tình yêu họ dành cho nhau vẫn lớn dần theo thời gian qua những lá thư một chiều mà người vợ viết cho người chồng trong niềm hy vọng mong manh. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn đặc sắc của điện ảnh Hàn Quốc. 

5. Oasis (2002)

Oasis (2002),phim hay,phim Hàn Quốc,phim tình cảm

Bạn đã từng mơ về một người thấu hiểu và chấp nhận bạn với cả những khuyết điểm, hay ai đó yêu bạn với cả mặt tối mà bạn muốn che đậy? Chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời khi được mở lòng hoàn toàn với một người mà không phải sợ hãi hay lo lắng. Bộ phim này sẽ đưa bạn đi qua hành trình tình yêu giữa một người đàn ông mắc chứng tâm thần nhẹ vừa được thả khỏi nhà tù sau hai năm rưỡi vì tội ngộ sát với một phụ nữ bại não. Tình yêu của họ chắc chắn sẽ làm tan chảy mọi trái tim.

6. Christmas in August - Giáng sinh tháng tám (1998)

Christmas in August - Giáng sinh tháng tám (1998),phim hay,phim Hàn Quốc,phim tình cảm

Bộ phim này kể về Jung Won (Han Suk Kyu), người mắc một căn bệnh chết người và chỉ còn sống được một thời gian ngắn nữa. Vào thời điểm đó, anh đã gặp Darim (Shim Eun Ha), cô cảnh sát giao thông trong sáng. Tình cảm của họ diễn ra thật nhẹ nhàng và trong trẻo. "Giáng sinh tháng tám" được xem là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Hàn Quốc.

7. Spring, Summer, Autumn, Winter... and Spring - Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân (2003)

Spring, Summer, Autumn, Winter... and Spring - Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân (2003),phim hay,phim Hàn Quốc,phim tình cảm

Bộ phim này kể về một vị cao tăng đã kiên nhẫn nuôi dưỡng một chú tiểu để trưởng thành trong sự khôn ngoan và lòng trắc ẩn, sự bình tĩnh và tỉnh táo, qua trải nghiệm và những bài học bất tận. Sau đó, chú tiểu lớn lên và yêu một cô gái trẻ. Hãy xem phim để khám phá xung đột mà tình yêu mang đến. Tác phẩm đã định nghĩa được bản chất của sự sống và cuộc đời qua câu chuyện về ba thế hệ nam sư trong một ngôi thủy am.

8. 3 iron - Căn nhà trống (2004)

3 iron - Căn nhà trống (2004),phim hay,phim Hàn Quốc,phim tình cảm

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ giữa một chàng trai trẻ thường đột nhập vào những căn nhà trống để ăn nhờ ở đậu trong vài ngày với một người phụ nữ bị chồng ngược đãi và hành hạ. Không điều gì trong bộ phim này được giải thích cặn kẽ, cũng giống như mọi điều trong cuộc sống. Với rất ít lời thoại và kỹ thuật quay phim xuất sắc, tôi không nghĩ bạn sẽ tìm được một tác phẩm nào khác hài hước hơn, tươi sáng hơn và ấm áp hơn. Hãy xem và cảm nhận!

Vẫn Còn, Click để xem tiếp