15 điểm đến khiến bạn muốn bỏ mọi thứ để khám phá thế giới

Chứng kiến những hình ảnh tuyệt đẹp của các địa điểm này sẽ khiến bạn muốn rũ bỏ mọi thứ và xách ba lô lên để khám phá chúng.

1. Núi Rainbow, Peru

Núi Rainbow, Peru,địa điểm du lịch

Dãy núi siêu thực với những sọc màu này được coi là một trong những kì quan địa lý đáng kinh ngạc nhất của hành tinh chúng ta đang sống.

2. Núi Roraima, Venezuela-Guyana-Brazil

Núi Roraima, Venezuela-Guyana-Brazil,địa điểm du lịch

Núi Roraima là điểm nổi bật dựng đứng bao quanh bởi những vách đá khổng lồ nằm giữa biên giới của Venezuela, Guyana và Braxin.

3. Hồ Hillier, Úc

Hồ Hillier, Úc,địa điểm du lịch

Hồ Hillier là một hồ nước màu hồng nằm trên đảo Middle, là hòn đảo lớn nhất trong số các hòn đảo trên quần đảo Recherche, Tây Australia. Từ trên nhìn xuống, hồ Hillier trông như một chiếc bong bóng kẹo cao su được thổi phồng lên. Điều đó đã khiến hồ Hillier trở nên vô cùng đặc biệt.

4. Cửa vào Địa ngục, Turkmenistan

Cửa vào Địa ngục, Turkmenistan,địa điểm du lịch

Tại giữa sa mạc Karakum của Turkmenistan, một cái hố khổng lồ luôn hừng hực cháy suốt hơn 40 năm qua, và vẫn chưa có dấu hiệu sẽ sớm lụi tàn.

5. Động băng Mendenhall, Alaska

Động băng Mendenhall, Alaska,địa điểm du lịch

Động băng Mendenhall Glacier ở Alaska được xem là một nơi rất lý tưởng cho những người thích khám phá. Các hang động băng ở đây có màu xanh rất "ảo" do ấu trúc tinh thể độc đáo của băng và phản xạ ánh sáng. Nơi đây đã trở thành động băng được khao khát chinh phục nhất của giới phượt thủ. Động băng Mendenhall chứa vẻ đẹp cực ấn tượng. Nơi đây được hình thành trong suốt thời kỳ Tiểu Băng Hà của trái đất (Little Ice Age) khoảng 3.000 năm trước.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: địa điểm du lịch,