15 điều kỳ lạ chứng minh người ngoài hành tinh có thật

Người ngoài hành tinh luôn là ẩn số của nhân loại và với 15 điều kỳ lạ dưới đây dường như họ có thật và tồn tại từ rất lâu rồi.

1. Tín hiệu Wow!

Tín hiệu Wow!,người ngoài hành tinh,người ngoài hành tinh có thật không?,khám phá

Ngày 15/8/1977, Tiến sĩ Jerry Ehman phát hiện tín hiệu Wow khi ông đang làm việc trong dự án tìm kiếm sự sống ngoài trái đất (SETI) của Đại học bang Ohio, Mỹ. Tín hiệu kéo dài 1 phút 12 giây và chỉ xuất hiện một lần. Ban đầu, Tiến sĩ Ehman cho rằng Wow là một tín hiệu trái đất phản ứng lại các mảnh vỡ trong vũ trụ. Tuy nhiên, khi nghiên cứu kỹ hơn giấy biểu đồ ghi lại cường độ biến thể của tín hiệu, ông phủ nhận giả thuyết trên.

2. Nhiều UFO

Nhiều UFO,người ngoài hành tinh,người ngoài hành tinh có thật không?,khám phá

Các báo cáo về vật thể bay trong đêm (hoặc ngày) trên bầu trời không phải là một hiện tượng gần đây mới có. Từ thế kỷ thứ ba trước Công nguyên đã có nhiều bằng chứng sự xuất hiện của các đối tượng lạ trên bầu trời. Gần đây, hành khách máy bay của một hãng hàng không châu Á Tây tuyên bố đã nhìn thấy ​​một đối tượng hình đĩa trong khi đang bay qua Iran, chúng chuyển động nhanh không giống như một chiếc máy bay cũng không phải một máy bay trực thăng.

3. Kênh đào trên sao Hỏa

Kênh đào trên sao Hỏa,người ngoài hành tinh,người ngoài hành tinh có thật không?,khám phá

Ý tưởng cho rằng sao Hỏa có kênh đào với mạng lưới phức tạp, đầu tiên được đưa ra vào năm 1877 bởi nhà thiên văn học người Ý Giovanni Schiaparelli, và sau đó được phổ biến bởi nhà thiên văn học Percival Lowell. 

Lowell vẽ ra một bản vẽ phức tạp của những gì mà ông cho là kênh dựa trên những quan sát khi ông làm ở đài quan sát của ông ở Flagstaff, Arizona. Ý tưởng được chấp nhận tương đối rộng cho đến đầu thế kỷ XX, nhưng khi các quan sát thiên văn được cải thiện và hình ảnh có độ phân giải cao hơn tiết lộ "kênh đào" là ảo ảnh quang học và cấu tạo địa chất.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp