15 khung cảnh ngoạn mục khiến bạn chỉ muốn xách ba lô lên và đi

Các điểm đến dưới đây sẽ khiến bạn há hốc mồm ngạc nhiên vì quang cảnh quá hùng vĩ của chúng. Sau khi xem xong thì chỉ muốn xách ba lô lên và đi.

Chiếc cầu bắc qua sông băng Dachstein, Áo

Chiếc cầu bắc qua sông băng Dachstein, Áo,du lich,ngoan muc,quang canh

Bạn có thể tìm thấy một trong những chiếc cầu cao nhất thế giới nằm trên sông băng Dachstein, Áo. Nếu là một người yêu thích độ cao, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua điểm đến hùng vĩ này.

Điểm giao nhau giữa sa mạc Namib và Đại Tây Dương

Điểm giao nhau giữa sa mạc Namib và Đại Tây Dương,du lich,ngoan muc,quang canh

Sa mạc Namib ở Nam Phi là nơi có những đụn cát cao nhất và ấn tượng nhất thế giới. Tại nơi đây, sa mạc và đại dương giao nhau đã tạo ra một khung cảnh vô cùng kỳ diệu.

Đảo Skye, Scotland

Đảo Skye, Scotland,du lich,ngoan muc,quang canh

Đảo Skye ở Scotland nổi tiếng với phong cảnh ấn tượng và hoang dã. Hòn đảo thu hút du khách bởi địa hình hiểm trở, hoàn toàn vắng bóng người, những ngọn núi xinh đẹp, lâu đài cổ và hồ nước trong xanh.

The Twelve Apostles, Australia

The Twelve Apostles, Australia,du lich,ngoan muc,quang canh

The Twelve Apostles là một dãy đá vôi nhô ra ngoài đại dương nằm ở bờ biển tại vườn quốc gia Port Campbell, Australia. Chúng được hình thành hàng ngàn năm trước bởi các hoạt động địa chất và sự dịch chuyển của các đại dương.

Bagan, Myanmar

Bagan, Myanmar,du lich,ngoan muc,quang canh

Tại thành phố cổ Bagan, bạn có thể tìm thấy vô số đền và tu viện Phật giáo. Từ xa xưa nơi đây có hơn 10.000 trung tâm tôn giáo hoạt động, ngày nay vẫn còn khoảng 2.200 trung tâm. Nhờ vậy mà quang cảnh của nó không giống nơi nào khác trên Trái Đất.

Đỉnh Victoria, Hong Kong

Đỉnh Victoria, Hong Kong,du lich,ngoan muc,quang canh

Đỉnh Victoria, nằm ở phía tây Hongkong sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn ngắm khung cảnh tráng lệ của thành phố về đêm. Thật khó tưởng tượng để bạn có thể tìm thấy một nơi nào khác để ngắm khung cảnh thành phố tuyệt vời hơn nơi này.

Cầu Bán Nguyệt, Đài Loan

Cầu Bán Nguyệt, Đài Loan,du lich,ngoan muc,quang canh

Cầu Bán Nguyệt là điểm thu hút khách du lịch chính ở công viên Dahu tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Khi trời chạng vạng, cầu soi bóng xuống mặt nước tạo ra khung cảnh thơ mộng, làm say đắm lòng người.

Vách đá trắng Dover, Anh

Vách đá trắng Dover, Anh,du lich,ngoan muc,quang canh

Những vách đá phấn này có thể được tìm thấy ở bờ biển Kent. Vào thời cổ đại, chúng được ngư dân xem như điểm để xác định phương hướng và là dấu hiệu cho họ biết đã đến bờ biển Anh. Chính từ những vách đá này, người La Mã gọi nước Anh là ‘Albion’ (bắt nguồn từ ‘albus’, nghĩa là trắng trong tiếng La Mã).

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: du lich, ngoan muc, quang canh,