15 thứ phụ nữ tìm kiếm ở một chàng trai trước khi nói lời yêu.

Phụ nữ cần gì ở một chàng trai trước khi họ thật sự muốn tiến tới một mối quan hệ lâu dài? Đặc biệt là cánh mày râu, hãy tìm hiểu thật kỹ 15 điều sau đây nếu muốn ghi điểm trong mắt người phụ nữ bạn đang để ý.

Bạn nghĩ mình đã có đủ những yếu tố cần thiết để gây ấn tượng với một người phụ nữ? Vậy đâu là điều mà một người phụ nữ đang tìm kiếm ở một người đàn ông?

Có bao giờ bạn tự hỏi phụ nữ tìm kiếm gì ở đàn ông? Bạn từng nghĩ mình sở hữu tất cả?

Nhưng nếu bạn vẫn không thể chiếm được trái tim của cô gái mà bạn thích, bạn đang bị ràng buộc để tự hỏi bản thân đã làm gì sai mà những gã đàn ông may mắn khác lại làm được?

Chỉ ví dụ như các cô gái có nhiều thứ thu hút bạn thì họ cũng có danh sách cho riêng mình về sự thu hút của những người đàn ông mà họ gặp.Vì thế, nếu bạn đang cô đơn và đang chờ đợi một cô gái trong mơ thì đây là những thứ có thể giúp đỡ bạn một cách dễ dàng đấy!

#1. Chải chuốt bản thân thật ổn.

 #1. Chải chuốt bản thân thật ổn.,đàn ông,phụ nữ,tình yêu,hẹn hò

Ăn mặc đẹp và gọn gàng khi bạn đang ở bất kỳ đâu. Bạn sẽ không bao giờ biết được bạn sẽ gặp được người yêu tương lai của mình ở đâu. Đó là một mẹo đơn giản nhưng cánh đàn ông lại ít khi để ý tới. Chăm chút về ngoại hình của bản thân và có thể thêm một chút nước hoa chất lượng tốt, đó sẽ là sự đầu tư không bao giờ sai lầm.

#2. Trở nên quyết đoán trong mọi hành vi của bản thân.

Phụ nữ thích đàn ông không hay thay đổi quan điểm, có cái tôi và tin tưởng vào mọi quyết định của bản thân anh ta. Điều này có thể được xem như đó là người đàn ông có thể đẩy gã không tôn trọng bạn đi một cách dễ dàng.

#3. Quyến rũ và cá tính.

Nhân cách quyến rũ là tất cả, nhưng có vẻ như không phải người con trai nào cũng sở hữu sự quyến rũ. Trong thực tế, gặp được một người đàn ông biết cách quyến rũ phụ nữ là một công việc khó khăn đối với bất kỳ cô gái nào.Biết cách trau dồi ngôn ngữ cơ thể đối với phụ nữ và học cách cư xử với các quý cô cũng là một ý kiến không tồi đó.

#4. Sở hữu một hình thể đẹp.

Hãy tự tạo nên bắp tay rắn chắc và hình tam giác quyến rũ trên vai bạn. Khi làm được điều đó, bạn sẽ trông thật khỏe mạnh và rạng rỡ, và những gì bạn mặc trên người trông cũng thật quyến rũ. Nếu bạn muốn thu hút một cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn phải nhớ rằng ngoại hình cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng.

#5. Hài hước.

#5. Hài hước.,đàn ông,phụ nữ,tình yêu,hẹn hò

Phải mất một vài phút để một cô gái biết rằng bạn có thật sự là người hài hước trong cuộc nói chuyện hay không. Và đó là tất cả những gì bạn cần để tạo ấn tượng với một cô gái.

Tất cả các cô gái đều biết rằng các chàng trai có thể bộc lộ sự hài hước trong những buổi hẹn hò hay những cuộc điện thoại. Hãy biết cách tiếp cận các quý cô một cách tự nhiên và vui vẻ nhất vào mọi lúc có thể.

#6. Là người không dễ bỏ cuộc.

Người dễ bỏ cuộc là một trong những loại tồi tệ nhất của nam giới trong hệ thống phân cấp hẹn hò. Họ thường có xu hướng chấp nhận thất bại chỉ để tránh xung đột với những người thích thống trị anh ta. Đừng bao giờ để bị coi thường bởi bất cứ ai, dù đó là bạn bè hay đồng nghiệp. Bạn nên đặt ra những nguyên tắc sống cho chính mình. Nếu bạn thấy mình đang bị đối xử bất công, hãy tìm hiểu để nói lên ý kiến của mình thay vì im lặng.

#7. Có một công việc và mức lương ổn định.

Có thể bạn nghĩ đó là vấn đề thực dụng, nhưng vẫn tốt hơn việc đối mặt với sự thật rằng bạn giả vờ như tiền bạc không thành vấn đề. Dĩ nhiên là có rồi! Bạn thích một người phụ nữ quyến rũ hơn là một người phụ nữ không hấp dẫn. Phụ nữ thích những anh chàng giàu có hơn là một con chuột sống lủi thủi trong nhà thờ. Sẽ lợi thế hơn khi bạn trở nên giàu có và lái một chiếc xe hơi sang trọng. Chỉ bằng những lời tán tỉnh đường mật? Đó cũng là một lợi thế nhưng chỉ có nó thôi thì không đủ đâu!

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: đàn ông, phụ nữ, tình yêu, hẹn hò,