Nad 2 năm trước

16 đồ dùng tưởng không đắt ai dè đắt không tưởng

Nếu có nhiều tiền, bạn có mua cuộn giấy vệ sinh giá triệu đô hay chiếc đèn hình đám mây phát được tiếng sấm, tiếng mưa không.

Cuộn giấy vệ sinh có giá 1,5 triệu USD của một công ty Australia được làm hoàn toàn từ vàng 24 carat.

Tuýp kem đánh răng nhỏ Theodent giá 100 USD được quảng cáo giúp cho răng bạn chắc ngay lần đầu sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn vô tình nuốt kem cũng không có gì nguy hiểm vì các thành phần đều an toàn.

Chỗ ngồi và nắp bồn cầu có giá gần 300 USD được làm từ sợi carbon siêu nhẹ.

Không chỉ truyền tải âm thanh tốt, chiếc tai nghe Goldstriker này còn đẹp như một món trang sức khi được làm từ vàng 24 carat và kim cương. Sản phẩm được bán với giá 638 USD.

Đôi tất làm từ lông lạc đà Vicuna sống ở Nam Mỹ có giá gần 1.200 USD. Nhà sản xuất chỉ bán tổng cộng 10 đôi cùng loại.

Chiếc đèn do Kaufmann Mercantile thiết kế có thể thay đổi độ sáng, màu sắc tùy ý. Nhưng đặc điểm nổi bật khiến đèn có giá 3.360 USD là phát ra được tiếng sấm, tiếng mưa.

Chiếc dao giá 5.400 USD có lưỡi làm từ thép carbon, cán gỗ bulo rất bền. Dao đi kèm với bao da, hộp chạm khảm, thiết bị mài cùng dầu bôi.

Nhân dịp sinh nhật, một công ty của Đức đã sản xuất ra chiếc bút chì giá 13.400 USD. Bút làm từ gỗ tuyết tùng, nắp làm từ vàng trắng, gắn 3 viên kim cương.

Set cờ tỷ phú (Monopoly Set) – 8 nghìn đô (khoảng 176 triệu VND)

Monopoly là một loại trò chơi do Parker Bros. - một nhãn hiệu của Hasbro sản xuất. Người chơi đấu với nhau để dành tài sản thông qua những hoạt động kinh tế được cách điệu, trong đó có mua bán, cho thuê và giao dịch tài sản. Trò chơi cờ này được đặt tên theo khái niệm độc quyền của kinh tế, đó là sự chiếm hữu thị trường của một nhà cung cấp đơn lẻ.

Set cờ tỷ phú 8 nghìn đô được tạo ra bằng da bê, dập nổi bằng vàng và bạc. Mỗi mảnh đều được làm bằng hợp kim thiếc, trò chơi bao gồm cốc xúc xắc da và các hộp bank boxe.

Iphone 7 - 25.850 USD

Stuart Hughes, một thợ kim hoàn của Liverpool, đã tự tạo ra một mô hình đắt tiền của một chiếc smartphone thông minh được làm hoàn toàn bằng vàng 24 cara.

Chiếc dao cạo râu này được làm từ kim loại quý, bạch kim và ngọc trắng. Sản phẩm có giá 100.000 USD.

Chiếc ấm được định giá 3 triệu USD được làm từ vàng, đính 1.500 viên kim cương, 500 viên hồng ngọc.

Chiếc ấm được định giá 3 triệu USD được làm từ vàng, đính 1.500 viên kim cương, 500 viên hồng ngọc.

Nhẫn kim cương - 70 triệu USD

Một chiếc nhẫn không được nạm bất kỳ viên kim cương nào lại có giá lên tới 70 triệu USD bởi chính bản thân nó là một "tảng" kim cương cỡ bự rồi. Chắc hẳn vật này là niềm mơ ước của bất cứ cô gái nào trên thế giới bởi độ long lanh khó cưỡng và vô cùng đắt giá của nó.

Nước hoa - 1 triệu USD

DKNY Golden Delicious Million Dollar là tên của chai nước hoa thuộc hàng siêu xa xỉ. Mang thiết kế tinh tế và sang trọng, với gần 3000 viên đá quý xếp sát nhau thành hình ảnh thành phố New York, chai nước hoa này có giá trị lên đến 1 triệu USD.

Máy tính xách tay - 1 triệu USD

Chiếc máy tính xách tay đắt nhất thế giới là của hãng Luvaglio (Anh). Giám đốc điều hành Luvaglio, ông Rohan Sinclair cho biết, để tạo nên sản phẩm sang trọng này, hãng đã trám kim cương một cách hợp lý để chúng vừa là đồ trang sức đồng thời có chức năng riêng, chẳng hạn như một viên kim cương lấp lánh sẽ được gắn ở nút khởi động. Phần thân máy sẽ được bao bọc bằng gỗ quý. Các đại gia nhiều tiền có thể trao đổi với Luvaglio để có thể có được sản phẩm thiết kế như ý. "Kiệt tác công nghệ” này được bán với giá trên 1 triệu USD.

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn