H2T 3 năm trước

17 cuộc phiêu lưu mà bạn phải thực hiện khi còn trai trẻ

Có những cuộc phiêu lưu bạn cần phải thực hiện khi còn trai trẻ để tuổi trẻ thật đẹp, có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, để không hối tiếc khi về già.

Ngắm buổi bình minh ở một nơi khác thường.

Hãy tìm đến một nơi nào đó để ngắm bình minh: trên đỉnh núi cao hay một hòn đảo nhỏ ở biển hoặc trên mái của ngôi nhà trong thị trấn của bạn ... Và đừng quên một điều ước khi ánh sáng của tia nắng đầu tiên nhẹ nhàng chiếu rọi.

Thực hiện một chuyến đi.

Bạn đừng nghĩ rằng phải đến nơi nào thật xa mới là một chuyến đi thực sự. Bạn chỉ cần một hành trình nhỏ đến một thị trấn gần đó cũng đủ mở ra một thế giới mới. Và tất nhiên điều thú vị hơn cả là hành trình đến một nước khác, nếu bạn có điều kiện.

Dành thời gian cho những đứa trẻ.

Bạn đừng nghĩ chơi đùa với những đứa trẻ là rổi hơi, mất thời gian của bạn. Hãy dành thời gian cho những đứa trẻ, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì lợi ích nó mang lại đó.

Đừng mãi mê lý thuyết hãy thực hành ngay.

Bạn có thích chơi đàn ghi-ta hay thổi sáo? Bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu nhiều bài viết về các loại đàn ghi ta, các loại sáo? Đáng lý ra bạn nên dành thời gian đó để học đánh đàn và thổi sáo thì tuyệt vời hơn.

Đánh bại nỗi sợ hãi đang ám ảnh bạn.

Bạn sợ bóng tối, nước, độ cao ... Và bạn có thể thách thức những nỗi sợ hãi của mình để hoàn toàn thoát khỏi chúng và trở nên mạnh mẽ hơn.

Thực hiện một dự án khó tin nhất

Ngay bước đầu tiên là suy nghĩ ra ý tưởng khó tin đã là một chiến thắng nhỏ.

Cạnh tranh để đạt được nhiều hơn.

Đừng thỏa mãn những gì bạn đạt được, hãy cạnh tranh với người khác để ngày càng phát triển hơn.

Học hỏi người đi trước để tránh sai lầm hướng đến thành công.

Bạn sẽ có nhiều sau những lần sai lầm. Nhưng bạn có thể làm giảm đáng kể số sai lầm và học rất nhiều kinh nghiệm quí nếu bạn có một thầy thông thái.

Thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình.

Tuổi thơ của ai mà chẳng có những giấc mơ! Đó là những giấc mơ không có giới hạn. Chúng tôi tưởng tượng và nhìn thấy chính mình trong một loạt các hình ảnh, các nghề nghiệp khác nhau. Vì vậy, nếu có điều kiện, hãy thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình.

Khiêu vũ dưới mưa trong một thành phố lạ!

Đó là cơ hội để bạn thưởng thức thời tuổi trẻ và tình cảm chân thành. Hãy khiêu vũ trong ánh nắng mặt trời, gió, mưa. Điều cuối cùng bạn đạt được là gì: sự lãng mạn!

Đấu tranh cho tình yêu của bạn!

Tình yêu không chỉ được xây dựng dựa trên những khoảnh khắc hạnh phúc mà còn được vung bồi bởi những khó khăn, chướng ngại. "Chướng ngại vật" của tình yêu có thể xuất hiện ngay từ lúc hai bạn đến với nhau nhưng cũng có thể là sau một thời giai dài. Vì thế, hãy tìm mọi cách để vượt qua "chướng ngại vật" và giữ gìn tình yêu của bạn.

Đừng sợ bị bẩn, hãy làm cho hành tinh của chúng ta sạch hơn bằng những hành động cụ thể nhất.

Bỏ ít nhất một thói quen xấu dần theo thời gian.

Không ai trong chúng ta là hoàn hảo. Nhưng trong số rất nhiều những thói quen xấu mà chúng ta có hãy cố gắng bỏ ít nhất một thói xấu và theo thời gian bạn sẽ học được nhiều tính tốt.

Đùa vui, ca hát với bạn bè của bạn xung quanh lửa trại. Và không có smarphone bên cạnh.

Thảo luận trên các mạng xã hội, hội nghị trực tuyến, nói chuyện với một người bạn trên Skype ... Công nghệ - nó là tuyệt vời. Nhưng chắc rằng bạn không bao giờ quên sự bình yên, ấm cúng vào một buổi tối cùng gia đình, bè bạn xung quanh lửa trại.

Trò chuyện với người lớn tuổi.

Người lớn tuổi sở hữu nhiều kinh nghiệm, cũng như kiến thức quí báu, thú vị có thể bạn chưa từng biết. Hãy trò chuyện với người lớn tuổi, biết đâu, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Đến tận nơi quan sát các hiện tượng tự nhiên, đừng chỉ nhìn trên mạng Internet.

Ngay cả khi màn hình máy tính xách tay hay smartphone của bạn là cực kỳ sắc nét, hiện đại, trong khi phòng khách là TV 4K hiển thị tuyệt vời thì cũng không bao giờ có thể so sánh được với thiên nhiên hoang dã. Xách ba lô lên và đi, hòa mình vào thiên nhiên, hãy cảm nhận mùi của gió, vị của biển và cảm nhận làn sóng của cánh chim. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời.

Đừng sợ trách nhiệm.

Có những quyết định mà chỉ có bạn mới có thể thực hiện. Chịu trách nhiệm về cuộc sống của một người hay việc nào đó, chúng ta trở nên lớn hơn, khôn ngoan hơn, và hạnh phúc hơn ....

Có thể bạn thích những bài viết này:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...