17 cuốn sách nên đọc để thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn

Chúng ta là ai? Mỗi người trong chúng ta sẽ là ai? Nếu không phải là tổ hợp của kinh nghiệm, những thông tin và những cuốn sách chúng ta đã đọc, những điều chúng ta đã tưởng tượng ra?
Trên thế gian này không có cuốn sách nào mà ai cũng phải đọc, chỉ có những cuốn sách mà một cá nhân phải đọc vào một thời điểm ở một nơi nhất định trong một hoàn cảnh nhất định, và vào một giai đoạn trong cuộc đời.

1. Đánh thức con người phi thường trong bạn - Athony Robbins

Đánh thức con người phi thường trong bạn - Athony Robbins,sách hay,sách thay đổi cuộc đời

Đánh thức con người phi thường trong bạn là một bộ công cụ mạnh mẽ và có ý nghĩa sâu sắc giúp chuyển hóa nhận thức bản thân. Bạn sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và "người khổng lồ" trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

2. Đánh thức năng lực vô hạn - Athony Robbins

Đánh thức năng lực vô hạn  - Athony Robbins,sách hay,sách thay đổi cuộc đời

Cuốn sách Đánh thức năng lực vô hạn là một cuốn sách mang tính "cách mạng" dành cho trí não, từng bước hướng dẫn bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân trong khi vẫn cảm thấy thoải mái, an tâm về tài chính, rèn luyện khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, đắc nhân tâm và có được sự hợp tác của mọi người.

3. Sức mạnh của hiện tại - Eckhart Tolle

Sức mạnh của hiện tại - Eckhart Tolle,sách hay,sách thay đổi cuộc đời

Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực, có một đời sống vui vẻ và thanh thản hơn nhiều. "Sức mạnh của hiện tại" truyền tải trong tác phẩm đặc biệt này chính là phân tích được nỗi đau khổ tinh thần của con người xảy ra triền miên khi luôn chìm đắm suy nghĩ vào quá khứ và không nhận thức được giá trị và sức mạnh của hiện tại. Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực, tìm được bản ngã của mình và tinh thần của bạn sẽ thanh thản hơn rất nhiều.Cuốn sách là người đồng hành giúp bạn tìm về với chính mình. Bạn sẽ bất ngờ khám phá ra những chân giá trị quý báu mà chính bạn đang có sẵn nhưng bạn đã không nhận ra. Cuốn sách là kim chỉ nam cho tất cả chúng ta tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống và cảm nhận những giá trị tươi đẹp vốn có.

4. Sức mạnh tiềm thức - Joseph Murphy

Sức mạnh tiềm thức - Joseph Murphy,sách hay,sách thay đổi cuộc đời

Sức mạnh tiềm thức sẽ giúp cho bạn biết rằng cảm giác thanh thản, hạnh phúc và tĩnh lặng trong tâm hồn là vô hạn. Đồng thời cuốn sách cũng giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xóa bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt những điều mình mong muốn.

5. Sức mạnh của tĩnh lặng - Eckhart Tolle

Sức mạnh của tĩnh lặng - Eckhart Tolle,sách hay,sách thay đổi cuộc đời

Cuốn sách mang theo một thông điệp vĩ đại là vun bồi cho bạn sự vững chãi, giúp bạn vượt qua những tình huống, thử thách tỏng cuộc sống cá nhân và tiếp xúc được một chiều không gian yên tĩnh và an bình sâu thẳm ở bên trong.

6. Thức tỉnh mục đích sống - Eckhart Tolle

Thức tỉnh mục đích sống - Eckhart Tolle ,sách hay,sách thay đổi cuộc đời

Chuyển hóa tâm thức con người. 

Tôi thực sự là ai? 

Tại sao tôi có mặt trong cuộc đời này? 

Khám phá không gian bên trong con người bạn.

7. Sức mạnh của toàn tâm toàn ý Jim Loehr - Tony Schwartz

Sức mạnh của toàn tâm toàn ý Jim Loehr - Tony Schwartz,sách hay,sách thay đổi cuộc đời

Cuốn sách này đưa ra một khái niệm mới là quản lý năng lượng. Nếu bạn cảm thấy cơ thể mình uể oải, mệt mỏi, thiếu sức sống và mong muốn mỗi sáng thức dậy mình tràn đầy năng lượng, tích cực và sung mãn thì đây chính là cuốn sách mang lại giải pháp cho bạn.

8. Sức mạnh niềm tin - Claude M.Bristol

Sức mạnh niềm tin - Claude M.Bristol ,sách hay,sách thay đổi cuộc đời

Sức mạnh niềm tin giúp bạn giải phóng mọi tài năng và giúp chúng ta tin ở chính mình, đó cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy. Sức mạnh niềm tin chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.

9. Sức mạnh của ngôn từ - Don Gabor

Sức mạnh của ngôn từ - Don Gabor,sách hay,sách thay đổi cuộc đời

Cuốn sách giúp bạn biết cách sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất. Chắc chắn Sức mạnh của ngôn từ sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện trong cuộc sống: gia đình, bạn bè,... đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác.Tin rằng khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp