Xuka 2 năm trước

17 cuốn sách nên đọc để thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn

Chúng ta là ai? Mỗi người trong chúng ta sẽ là ai? Nếu không phải là tổ hợp của kinh nghiệm, những thông tin và những cuốn sách chúng ta đã đọc, những điều chúng ta đã tưởng tượng ra? Trên thế gian này không có cuốn sách nào mà ai cũng phải đọc, chỉ có những cuốn sách mà một cá nhân phải đọc vào một thời điểm ở một nơi nhất định trong một hoàn cảnh nhất định, và vào một giai đoạn trong cuộc đời.

Đánh thức con người phi thường trong bạn - Athony Robbins

Đánh thức con người phi thường trong bạn là một bộ công cụ mạnh mẽ và có ý nghĩa sâu sắc giúp chuyển hóa nhận thức bản thân. Bạn sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và "người khổng lồ" trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

Đánh thức năng lực vô hạn - Athony Robbins

Cuốn sách Đánh thức năng lực vô hạn là một cuốn sách mang tính "cách mạng" dành cho trí não, từng bước hướng dẫn bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân trong khi vẫn cảm thấy thoải mái, an tâm về tài chính, rèn luyện khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, đắc nhân tâm và có được sự hợp tác của mọi người.

Sức mạnh của hiện tại - Eckhart Tolle

Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực, có một đời sống vui vẻ và thanh thản hơn nhiều. "Sức mạnh của hiện tại" truyền tải trong tác phẩm đặc biệt này chính là phân tích được nỗi đau khổ tinh thần của con người xảy ra triền miên khi luôn chìm đắm suy nghĩ vào quá khứ và không nhận thức được giá trị và sức mạnh của hiện tại. Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực, tìm được bản ngã của mình và tinh thần của bạn sẽ thanh thản hơn rất nhiều.Cuốn sách là người đồng hành giúp bạn tìm về với chính mình. Bạn sẽ bất ngờ khám phá ra những chân giá trị quý báu mà chính bạn đang có sẵn nhưng bạn đã không nhận ra. Cuốn sách là kim chỉ nam cho tất cả chúng ta tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống và cảm nhận những giá trị tươi đẹp vốn có.

Sức mạnh tiềm thức - Joseph Murphy

Sức mạnh tiềm thức sẽ giúp cho bạn biết rằng cảm giác thanh thản, hạnh phúc và tĩnh lặng trong tâm hồn là vô hạn. Đồng thời cuốn sách cũng giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xóa bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt những điều mình mong muốn.

Sức mạnh của tĩnh lặng - Eckhart Tolle

Cuốn sách mang theo một thông điệp vĩ đại là vun bồi cho bạn sự vững chãi, giúp bạn vượt qua những tình huống, thử thách tỏng cuộc sống cá nhân và tiếp xúc được một chiều không gian yên tĩnh và an bình sâu thẳm ở bên trong.

Thức tỉnh mục đích sống - Eckhart Tolle

Chuyển hóa tâm thức con người. 

Tôi thực sự là ai? 

Tại sao tôi có mặt trong cuộc đời này? 

Khám phá không gian bên trong con người bạn.

Sức mạnh của toàn tâm toàn ý Jim Loehr - Tony Schwartz

Cuốn sách này đưa ra một khái niệm mới là quản lý năng lượng. Nếu bạn cảm thấy cơ thể mình uể oải, mệt mỏi, thiếu sức sống và mong muốn mỗi sáng thức dậy mình tràn đầy năng lượng, tích cực và sung mãn thì đây chính là cuốn sách mang lại giải pháp cho bạn.

Sức mạnh niềm tin - Claude M.Bristol

Sức mạnh niềm tin giúp bạn giải phóng mọi tài năng và giúp chúng ta tin ở chính mình, đó cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy. Sức mạnh niềm tin chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.

Sức mạnh của ngôn từ - Don Gabor

Cuốn sách giúp bạn biết cách sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất. Chắc chắn Sức mạnh của ngôn từ sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện trong cuộc sống: gia đình, bạn bè,... đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác.Tin rằng khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Sức mạnh thuyết phục - Kurt W.Mortensen

Cuốn sách này cho bạn thấy cách bạn có thể nhanh chóng gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống và nó hoàn thiện tới mức không thể tìm nổi với những phân tích từ các góc độ mới và đầy những ví dụ thực tế. Nếu bạn muốn tăng ảnh hưởng của mình trong công việc hay trong gia đình, hay ở bất kỳ đâu, hãy đọc và áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này.

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh - Adam Khoo

Cuốn sách đúc kết kinh nghiệm và chiến lược thành công của diễn giả Adam Khoo - một trong những triệu phú trước tuổi 30 của Singapor. Bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng tí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì mình muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.

Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao - John Mason

Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao nói với chúng ta cách trân trọng tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai.

7 thói quen để thành đạt - Stephen R.covey

Sống theo 7 thói quen là một cuộc đấu tranh không ngừng bởi vì khi bạn càng tiến bộ thì bản chất của các thách thức bạn gặp phải cũng thay đổi. Giúp thay đổi cuộc sống của bạn, đưa bạn đi tới hoặc trở lại đúng hướng, cả trong cuộc sống cá nhân và trong công việc.Với sự thấu hiểu sâu sắc và những giai đoạn đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng - những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời mang đến cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có thể mang đến.

The Secret - Rhonda Byrne

Cuốn sách Bí mật (The Secret) nói về Luật hấp dẫn, giải thích về nguyên lý siêu hình của những suy nghĩ tốt mang lại những điều tốt đẹp, và tư tưởng xấu mang lại tai nạn bất ngờ. Lần tìm lại lịch sử, chúng ta sẽ thấy rất nhiều các danh nhân, vĩ nhân trên thế giới ở mọi lĩnh vực và hoạt động đã ứng dụng thành công Luật hấp dẫn vào trong đời sống và sự nghiệp của họ.Sức mạnh kỳ diệu và điều khiến cho bất kỳ ai tin và ứng dụng vào Luật hấp dẫn đều lấy làm kinh ngạc chính là việc Luật hấp dẫn có thể mang lại "Bất kỳ điều gì bạn muốn".

Người nam châm - Jack Canfield

Cuốn sách viết về hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình - thực sự bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

Đi tìm lẽ sống - Viktor Frankl

Trước hết, đây là cuốn sách viết về sự sinh tồn. Nhiệm vụ lớn lao nhất của mỗi người là tìm ra ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Frankl đã nhìn thấy ba nguồn ý nghĩa cơ bản của đời người: thành tựu trong công việc, sự quan tâm chăm sóc đối với những người thân yêu và lòng can đảm khi đối mặt với những thời khắc gay go của cuộc sống. Đau khổ tự bản thân nó không có ý nghĩa gì cả, chính cách phản ứng của chúng ta mới khoác lên cho chúng ý nghĩa, Frankl đã viết rằng một người "có thể giữ vững lòng quả cảm, phẩm giá và sự bao dung, hoặc người ấy có thể quên mất phẩm giá của con người và tự đặt mình ngang hàng loài cầm thú trong cuộc đấu tranh khắc nghiệt để sinh tổn".

Chiến thắng con quỷ trong bạn - Napoleon Hill

Có một con quỷ trong mỗi chúng ta, nó ẩn láu, nó kiểm soát tâm trí và luôn tìm cách đánh gục chúng ta. Đọc cuốn sách sẽ như thể bạn đang nói chuyện với chính mình, cũng có lúc bạn sẽ tự hỏi “Con Qủy có thật hay chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng?” 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...