18 bài học sâu sắc từ The Avengers - Biệt đội siêu anh hùng

The Avengers - Biệt đội siêu anh hùng, luôn có sự hấp dẫn tuyệt đối vì 18 bài học sâu sắc mà những siêu anh hùng mang lại cho chúng ta.

1. 3 bài học từ Hulk

3 bài học từ Hulk,bài học sâu sắc,biệt đội siêu anh hùng,Captain America,khám phá

  • Đôi khi cần sự đơn giản: Cách giải quyết mọi vấn đề của Người khổng lồ Xanh khá đơn giản: Anh đập vỡ mọi thứ. Đôi khi các giải pháp cho một vấn đề phức tạp có thể rất đơn giản chứ không hề phức tạp như bạn nghĩ. Vì vậy, trước khi bạn dừng một dự án bạn đã thử mọi cách cũng chẳng giải quyết được, bạn hãy thử một giải pháp đơn giản hơn.
  • Hành động tốt hơn lời nói: Khả năng giao tiếp của Người khổng lồ Xanh tất nhiên không bằng những người khác, nhưng anh ta kể lại câu chuyện của mình bằng hành động. Với tầm vóc to lớn, cơ bắp mạnh mẽ, anh ấy chứng tỏ mình có những quyền hạn khủng khiếp mỗi khi hành động hay làm một việc gì đó. Lúc đó anh ấy chẳng hề nói lời nào nhưng hiệu quả tức thì. Bạn nên học hỏi điều đó.
  • Tính kỉ luật: Mặc dù Người Khổng lồ Xanh có thể thu hút sự chú ý của tất cả mọi người nhưng con người thật của anh - một thành viên quan trọng của Biệt đội siêu anh hùng vì anh biết lắng nghe, hợp tác với người khác. Anh ấy biết cách chống lại các yêu cầu không hợp lí của những người trong đội bằng tính kỉ luật của mình. Nếu bạn tạo một thói quen tự kiểm soát, bạn sẽ trở thành người tốt nhất ở gia đình, ở cơ quan.

2. 3 bài học từ Iron Man

3 bài học từ Iron Man,bài học sâu sắc,biệt đội siêu anh hùng,Captain America,khám phá

  • Hãy sáng tạo cũng như không sợ hãi: Muốn thành công trong công việc, bạn phải không sợ hãi để vượt khó khăn, luôn tạo ra cái gì mới mẻ, Người Sắt minh chứng cho điều đó. Đừng sợ để vượt qua ranh giới của thử thách, hoàn thành tốt công việc. Nhận quả ngọt từ nó.
  • Đừng nhàm chán hãy vui vẻ, lạc quan: Người Sắt thô thiển? Khó khăn? Kêu ngạo? Phải thừa nhận rằng anh ấy có tất cả đều đó. Nhưng bạn không bao giờ có thể buộc tội anh ấy nhàm chán. Anh ấy rất vui vẻ, lạc quan, luôn nói những điều hóm hỉnh. Hãy học hỏi anh ấy đối diện với khó khăn bằng nụ cười, bằng hành động thiết thực đừng tỏ ra nhàm chán. Khi ấy bạn sẽ nhận thấy quyền lực của sự vui vẻ, hóm hỉnh.
  • Làm từ thiện: Không chỉ trong vai trò một siêu anh hùng, Người Sắt còn đóng vai người làm từ thiện có sức lôi cuốn, ảnh hưởng đến người khác. Hãy chứng tỏ sức ảnh hưởng của bạn, xây dựng lòng tin, mang đến cho những người thiếu may mắn những gì trong khả năng bạn làm được. Đảm bảo bạn có cuộc sống thú vị.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp