18 câu nói nổi bật của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và những ủy viên Bộ Chính trị khóa 12

Tại hội nghị lần thứ nhất, Ban chấp hành TƯ khóa 12 đã bầu số 19 ủy viên Bộ Chính trị. Sau đây sẽ là 19 câu nói hay, tâm huyết, nổi bật của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các ủy viên bộ Chính trị.

1. Câu nói của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

1. Câu nói của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng,tổng bí thư,nguyễn phú trọng,ủy viên bộ chính trị,câu nói hay,câu nói tâm huyết

"Vinh quang đời đời thuộc về dân tộc Việt Nam văn hiến và anh hùng!" là câu nói trong bài Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứXI  và XII của Đảng Cộng sản Việt Nam"

,tổng bí thư,nguyễn phú trọng,ủy viên bộ chính trị,câu nói hay,câu nói tâm huyết

"Cái gì cũng phải tiền, không tiền không trôi, như ngứa ghẻ phải gãi rất khó chịu". (Tiếp xúc cử tri quận Ba Đình ngày 27/9/2013).

2. Câu nói của ông Nguyễn Văn Bình

2. Câu nói của ông Nguyễn Văn Bình,tổng bí thư,nguyễn phú trọng,ủy viên bộ chính trị,câu nói hay,câu nói tâm huyết

"Chúng ta bắt bệnh đúng, chữa bệnh cũng trúng, nhưng liều lượng phải phụ thuộc sức khỏe con bệnh" (Trả lời chất vấn trước UBTVQH về xử lý nợ xấu ngày 29/9/2014).

3. Câu nói của ông Phạm Minh Chính

3. Câu nói của ông Phạm Minh Chính,tổng bí thư,nguyễn phú trọng,ủy viên bộ chính trị,câu nói hay,câu nói tâm huyết

“Cơ chế tuyển dụng một lần hưởng lương suốt đời nhưlâu nay đang làm thui chột nhân tài. Chúng ta phải thay đổi. Chỉ có dân chủ mớitìm được những người có trí tuệ, loại được người kém"

,tổng bí thư,nguyễn phú trọng,ủy viên bộ chính trị,câu nói hay,câu nói tâm huyết

Khi phóng viên hỏi: Khi còn bé, ởvùng quê nghèo thì ông ước mơ điều gì? Và nay đã trở thành Bí thư Tỉnh ủy, ông mơ ước điều gì? Ông Chính trả lời:

Ước mơ từ thủa bé chỉ cần đủ ăn, bởi thường trực là đói, nhưng nay, tôi luôn mơ ước nông dân vừacó đủ ăn, vừa có tích lũy, lại được tiếp cận nhiều hơn với văn minh của thời đại.Khoảng cách giàu nghèo giữa thành thị và nông thôn giảm dần đi....

4. Câu nói của ông Đinh Thế Huynh

4. Câu nói của ông Đinh Thế Huynh,tổng bí thư,nguyễn phú trọng,ủy viên bộ chính trị,câu nói hay,câu nói tâm huyết

"Đang diễn ra cuộc cạnh tranh thông tin gay gắt giữa các loại hình báo chí, giữa báo chí chính thức với các mạng xã hội. Chúng ta phải đương đầu với sự hội tụ công nghệ thông tin truyền thông, toàn xã hội có thể làm báo, ở đâu cũng đưa được thông tin lên mạng, kể cả các thông tin không được kiểm chứng, công chúng có thể tiếp cận mọi lúc". (Phát biểu tại Hội nghị báo chí toàn quốc)

5. Câu nói của ông Ngô Xuân Lịch

5. Câu nói của ông Ngô Xuân Lịch,tổng bí thư,nguyễn phú trọng,ủy viên bộ chính trị,câu nói hay,câu nói tâm huyết

Xây dựng tiềm lực, sức mạnh tổng hợp của đất nước ngay trong thời bình là kế sách "lo giữ nước từ lúc nước chưa nguy" (Phát biểu tại phiên thảo luận ở Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 ngày 22/1/2016)

Vẫn Còn, Click để xem tiếp