18 hình ảnh triết lý hay về thành công và thất bại mà bạn nên biết

Thành công luôn đi cùng với thất bại, muốn thành công bạn phải bỏ ra rất nhiều nhưng để thất bại chỉ cần đi sai một bước... bạn sẽ là người thua cuộc.

Luôn hành động để theo đuổi đam mê.

Luôn hành động để theo đuổi đam mê.,

Hành động để chứng minh niềm đam mê thành công sẽ đuổi theo bạn.

Khi bạn thành công không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ thất bại.

Khi bạn thành công không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ thất bại.,

Có câu: "Thất bại là mẹ thành công".Thành công luôn đi cùng với thất bại. Những người thành công họ luôn nghĩ rằng mình sẽ luôn thành công. Còn những người thông minh họ nghĩ mình sẽ không bao giờ thất bại. Đó chính là sự sai lầm của họ điều đó chỉ làm họ chủ quan, luôn đề cao năng lực của của chính bản thân và đánh giá thấp năng lực người khác. Chính vì vậy, nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì bạn nên loại bỏ nó ngay bởi vì núi cao còn có núi cao hơn, khi bạn thành công không không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ thất bại đều mà những thành công luôn mãi thành công là chấp nhận thất bại để mình thành công hơn. Do đó, đừng để thành công quyến rũ bạn, nên nhớ trước khi bạn thành công bạn cũng đã từng thất bại.

Kiên trì và nhẫn nại để đạt được thành công.

Kiên trì và nhẫn nại để đạt được thành công.,

Để trở thành một người thành công bạn phải có 2 yếu tố. Đó chính là: 

                                         KIÊN TRÌ trước mọi khó khăn.

                                            NHẪN NẠI đợi thời cơ, thời gian sẽ trả lời tất cả.

Bởi vì, thành công sẽ không đến ngay khi bạn muốn có nó. Thành công chỉ với những ai đã cố gắng, nỗ lực xứng đáng có được thành công. Bạn nên nhớ rằng: Con đường đi càng dài, thành công đạt được càng có ý nghĩa, càng rực rỡ.

                                             

Nỗ lực.

Nỗ lực.,

Không thử làm sao biết mình sẽ thất bại cho dù đó là một tia hi vọng mỏng manh hãy cố gắng nỗ lực đến cùng trước khi bạn nói mình thất bại và không bao giờ nói rằng: Đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho tới khi bạn đã thành công. 

Khổ luyện cho bản thân.

Khổ luyện cho bản thân.,

Một cái tên quen thuộc mà phần lớn người Việt chúng là đều biết Nguyễn Ngọc Ký " Người thầy giáo đầu tiên của Việt Nam dùng chân để viết ". Từ khi 4 tuổi ông bị bệnh và bại liệt cả 2 tay. Năm 7 tuổi ông rất muốn đến trường nhưng vì bệnh không thể đi học. Do ham học hàng ngày ông đều đến lớp nghe cô giảng và tập viết bằng chân ở nhà. Nhờ khổ luyện và tinh thần luôn cố gắng chẳng bao lâu ông đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Đến nay, ông là tấm gương sáng bồi dưỡng lòng ham học cho bao thế hệ trẻ noi theo. Từ câu chuyện trên, mình muốn nhắn nhủ đến các bạn ai cũng cần phải khổ luyện cái tôi của bản thân mình muốn thành công hay thất bại đều do sự cố gắng và ý chí của mỗi người.

Cố gắng.

Cố gắng.,

Kết quả không quan trọng điều quan trọng là bạn đã cố gắng hết sức mình và học được một bài học đáng quý sau mỗi lần cố gắng đó.

Thành công không có bí mật.

Thành công không có bí mật.,

Thành công không có bí mật chỉ đơn giản bạn phải bỏ ra những gì mình đang có để có được thành công ngày sau.

Hành trình đến thành công.

Hành trình đến thành công.,

Thành công là điều bạn theo đuổi trong cuộc hành trình của đời bạn và đó là điều bạn muốn chứ không phải là do định mệnh sắp đặt.

Muốn thành công phải cố gắng.

Muốn thành công phải cố gắng.,

Thành công là điều mà mọi người luôn khao khát nhưng nếu bạn chỉ biết khao khát không biết cố gắng thì sẽ chẳng bao giờ bạn có được thành công.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp