18 lý do để bạn đến thăm Iceland và ở đó mãi mãi

Iceland là một đất nước tuyệt vời sẽ vẫn còn trong ký ức của bạn mãi mãi chỉ sau một lần ghé thăm. Bản sắc tự nhiên độc đáo, ẩm thực quốc gia, và lòng hiếu khách của người dân sẽ làm bạn phải lòng đất nước Bắc Âu này. Nó có mọi thứ bạn cần nếu bạn thích một kỳ nghỉ thư giãn yên bình.
18 loại hoạt động và địa điểm khác nhau sau đây bạn nên có trong danh sách của mình nếu có ý định đến Iceland.

1. Nước ấm của hồ nước mặn xanh

Nước ấm của hồ nước mặn xanh,Iceland

Hồ nước mặn xanh là một trong những địa điểm phổ biến nhất ở Iceland. Hồ địa nhiệt giàu khoáng chất này thu hút nhiều khách du lịch thích tắm trong vùng nước chữa bệnh.

2. Áo sweaters Iceland

Áo sweaters Iceland,Iceland

Một chiếc áo len dành cho những người Iceland và khách du lịch. Nếu bạn thực sự muốn cảm thấy bầu không khí của đất nước này, bạn có thể mua một cái cho chính mình.

3. Đèn thôi miên phía Bắc

Đèn thôi miên phía Bắc,Iceland

Cách tốt nhất để xem hiện tượng thiên nhiên độc đáo này là đến thăm đất nước trong những tháng mùa đông lạnh - từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 4. 

4. Bánh hot dog ngon từ Bæjarins Beztu Pylsur

Bánh hot dog ngon từ Bæjarins Beztu Pylsur,Iceland

Những chiếc bánh hot dog từ các nhà cung cấp của công ty này được coi là những chiếc bánh hot dog ngon nhất trên thế giới. Vì vậy, không có gì lạ khi mọi người đã sẵn sàng đứng hàng giờ đồng hồ để mua chúng.

5. Ngựa Iceland

Ngựa Iceland,Iceland

Ngựa ở Iceland dường như là những con ngựa có phong cách và thân thiện nhất trên hành tinh này. 

6. Các bữa tiệc ở quán rượu Rúntur — Reykjavík

 Các bữa tiệc ở quán rượu Rúntur — Reykjavík,Iceland

Rúntur là một sự kiện ở Iceland nổi tiếng thường bắt đầu muộn vào ban đêm và kết thúc vào sáng sớm. Điểm chính của nó là những đồ uống có cồn. Người Iceland thực sự thích uống rượu.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: Iceland,