Lê Minh Tiến 2 năm trước

20 bức ảnh mạnh mẽ chứng minh lòng nhân hậu vô tận của con người

Dưới đây là 20 bức ảnh làm rung động trái tim hàng triệu người, có thể sẽ khơi gợi phần thiện lương trong bạn giúp đưa ra những quyết định lựa chọn đúng đắn trong tương lai.

Mỗi buổi tối, người đàn ông này mang chú chó bị ốm tới hồ, vì khi ngâm trong nước sẽ giúp cho vết thương của nó bớt đau đớn. Biểu hiện bình yên trên khuôn mặt chú chó thật là vô giá.

Những nhân viên của Công ty lau chùi Memphis mặc trang phục siêu anh hùng cười với những bệnh nhân của bệnh viện nhi ở Le Bonheur

Jacqueline Kiplimo đã giúp một vận động viên khuyết tật uống nước trong lúc sắp về đích đầu tiên ở một giải marathon tại Đài Loan. Điều đó khiến cô mất đi chức vô địch và chỉ đạt hạng 2 nhưng đổi lại cô gái người Kenya đã chinh phục trái tim của tất cả mọi người.

Cứ mỗi chủ nhật, nhà tạo mẫu tóc người New York này lại cắt miễn phí cho những người vô gia cư

Một nhân viên cảnh sát nói chuyện với người đàn ông đang có ý định tự tử. Tám năm sau, người đàn ông giờ đây đã là cha của hai đứa trẻ, trao tặng cho người cảnh sát năm xưa giải thưởng tại Tổ chức phòng chống tự tử Hoa Kỳ. Điều đó khiến chúng ta nhận ra rằng, chúng ta trở thành con người như thế nào hoàn toàn dựa trên những quyết định mà chúng ta lựa chọn.

Không ai trong số những bạn cùng lớp của cậu bé tự kỷ này quan tâm đến sinh nhật của cậu. Người mẹ tuyệt vọng cầu xin sự giúp đỡ trên Facebook và rồi những lính cứu hỏa, sỹ quan cảnh sát và những đứa trẻ ở địa phương đã đến cho bé trai một kỷ niệm sinh nhật đáng nhớ trong cuộc đời. Thật là cảm động.

Người đàn ông này đã sử dụng một cách khéo léo chiếc ô để múc chú mèo nhỏ lên khỏi con kênh.

Hai anh chàng người Na Uy phát hiện ra một cừu non đuối nước trên dòng nước lạnh giá của đại dương. Bỏ qua sự nguy hiểm, hai người đã ngay lập tức hành động để cứu chú cừu non.

Người đàn ông Na Uy lao vào hồ nước lạnh giá để cứu chú chim bị khỏi bị chết đuối.

Người lính trẻ cứu một con mèo nhỏ ở giữa hoàn cảnh chỉ toàn là chết chóc và phá hủy trong một trận chiến tại Triều Tiên.

Giặt là miễn phí cho người thất nghiệp…

Những yêu tinh lễ Giáng Sinh làm người đàn ông vô gia cư bất ngờ với đồ ăn và quà tặng. Người đàn ông cảm ơn Thượng Đế vì sự may mắn của mình.

Một ông lão đã bị đau tim trong lúc xúc tuyết cho đường xe chạy của mình. Các nhân viên y tế sau khi đưa ông đến bệnh viện đã quay trở lại hoàn thành nốt con đường cho ông lão… Đây là cái mà chúng ta gọi là “làm những việc vượt ngoài phạm vi của trách nhiệm”.

Một nhân viên cứu hỏa cung cấp oxy cho một con mèo được giải cứu từ đám cháy.

Một người lính cứu hỏa của Nga giải cứu chú mèo.

Một người tử tế nào đó đã cho người đàn ông vô gia cư này một máy Kindle để ông có thể đọc sách.

Theo: NTD.tv

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...