Bùi Thụy Nhàn 3 năm trước

20 câu nói củng cố bản thân, giúp bạn có động lực hơn để tiếp tục chiến đâu với cuộc sống

Thỉnh thoảng hãy đọc nó một lần nhé, biết đâu chúng sẽ như lò xo bật bạn dậy, như chuông đồng hồ đánh thức bạn.Hoặc nếu không thì nó cũng an ủi và giành lại cho bạn thêm một chút thời gian tĩnh lặng trong cuộc sống xô bồ.

1.

Chúng ta thường hiểu nhầm rằng, cái gì chưa có mới đáng giá, thứ đã có chỉ là đồ rẻ tiền.

2.

Rồi đến một ngày bạn sẽ gặp được một người chứng minh cho bạn thấy, những người trước đấy chỉ là phù du.

3.

Có những lời nói, nói ra hay không đều gây tổn thương, có những người, ở bên hay không ở bên rồi cũng rời xa

4.

Tôi tin chúng ta trở thành người như thế nào đều do chúng ta lựa chọn, không ai có thể cứu được cuộc đời bạn ngoại trừ bạn.

5.

Nếu có gan bất cần đời, thì phải có gan kiên cường..

6.

Không phải mọi cố gắng đều dẫn đến thành công.Nhưng mọi sự thành công đều phải trải qua cố gắng. Đây là một nghịch lý không công bằng, nhưng không thể thay đổi được.

7.

Nếu chỉ cố gắng cho bản thân thì cô độc quá, nếu có thêm một ai đó là động lực, như thế quãng đường sẽ ngắn và ý nghĩa hơn.

8.

Thế giới quá to, sinh mạng quá nhỏ, phải để cuộc sống trôi đi theo cách mình mong muốn mới đúng.

9.

Bạn phải yêu bản thân mình trước đã, rồi thế giới mới yêu quý bạn  được.

10.

Cuộc đời có hai con đường ở phía trước. Một con đường là nơi nhất định bạn phải đi qua, một con đường là nơi bạn muốn đi qua.Nhưng bạn phải vượt qua con đường thứ nhất một cách mạnh mẽ, mới đi được con đường thứ hai.

11.

Đừng nghĩ có một số người đã lãng quên bạn, thực ra có thể họ chưa bao giờ ghi nhớ bạn.

12.

Rồi có một ngày bạn sẽ nhận ra, đối với những thứ mà bạn nghĩ nên làm, nếu để ý kiến của người khác thao túng, thì rồi để lại sẽ chỉ là sự hối hận.Thế nên đừng quan tâm đến những điều người khác bàn tán.Họ không phải là bạn.

13.

Tức giận chỉ thể hiện rằng chúng ta không có bản lĩnh để đối diện với vấn đề.

14.

Nếu chuyện gì cũng có thể dự đoán được tốt xấu, cuộc đời sẽ không có những bất ngờ.Có những việc, không phải vì đã nhìn thấy hi vọng nên cố gắng, mà là cố gắng rồi mới nhìn thấy hi vọng.

15.

Hãy dùng nghị lực phi thường để làm những việc bình thường, như thế là đủ rồi!

16.

Càng cố gắng càng may mắn.Hãy bỏ qua thói hư vinh, bỏ qua cái đầu sắp bị cám dỗ, cố gắng để làm những việc chúng ta nên làm.Rồi đến một ngày bạn sẽ nhận ra bản thân giỏi giang hơn nhưng gì bạn từng nghĩ.

17.

Tôi của tương lai nhận định sẽ vô cùng cảm kích tôi của hôm nay đang cố gắng không ngừng.

18.

Khi bị ai đó coi thường, bạn hãy hỏi bản thân mình một câu “tôi có coi thường bản thân mình không”.Nếu câu trả lời là không, thì đừng để lời nói hay hành động ác ý của những người đáng thương ấy ảnh hưởng đến mình.Không cần căm ghét họ, càng không cần phải cảm kích họ, đơn giản chỉ cần không để ý đến họ.Như vậy là được rồi.

19.

Có những người chưa làm tốt cái tôi của họ, vì lúc nào họ cũng mải nhìn vào người khác.

20.

Có những lúc có thể ta thấy một số lời nói hoặc việc làm của bố mẹ thật nực cười.Ta cứ thử toàn tâm toàn ý yêu một ai đó, yêu đến mức có thể hi sinh bản thân vì họ, yêu đến mức cho dù họ đối xử với ta thế nào ta vẫn yêu họ xem sao.Nếu làm được rồi, thì ta sẽ hiểu ta có thể còn nực cười hơn bố mẹ gấp trăm ngàn lần.Nhưng có lẽ chúng ta sẽ chẳng bao giờ làm được như vậy cho đến khi chúng ta cũng làm bố mẹ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...