20 chiếc smartphone tốt nhất thế giới

Dưới đây là 20 smartphones tốt nhất thế giới tính đến ngày 16-11-2016 theo chia sẻ từ trang Bussiness Insider.

1. BlackBerry Passport

BlackBerry Passport,smartphones,xếp hạng,điện thoại Business Insider

Chiếc Blackberry Passport này thiết kế nhìn có vẻ lạ lùng nhưng những tín đồ Blackberry dường như rất thích nó. Nó có một bàn phim bấm thiết kế rất đẹp với những phím bấm vuông độc đáo.

Giá bán: 283 USD

2. BlackBerry Classic

BlackBerry Classic,smartphones,xếp hạng,điện thoại Business Insider

Nếu bạn đã từng là fan Blackberry trong triều đại hoàng kim của nó thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích Blackberry Classic. Nó trông giống hệt những chiếc Blackberry đời đầu, tuy nhiên với màn hình cảm ứng cực nhạy và một bàn phím bấm vật lí tuyệt vời.

Giá bán: 280 USD

3. BlackBerry Priv

BlackBerry Priv,smartphones,xếp hạng,điện thoại Business Insider

BlackBerry Priv là một bước tiến đột phá của Blackberry. Chiếc Priv này sử dụng hệ điều hành android thay vì hệ điều hành riêng của Blackberry. Thoạt nhìn bạn có thể lầm tưởng nó với điện thoại Android tuy nhiên nó trang bị một bàn phím trượt.

Chiếc điện thoại này thích hợp cho những ai vẫn muốn sử dụng bàn phim vật lý và vừa có thể sử dụng những ứng dụng như Google maps. Những ứng dụng này không có trên những đời Blackberry khác.

Giá bán: 370 USD

4. Moto G4

Moto G4,smartphones,xếp hạng,điện thoại Business Insider

Chiếc điện thoại này có tới 3 loại khác nhau bao gồm: G4 thường 200USD, G4 Plus 250USD và G4 Play (chưa có giá) sẽ lên kệ vào mùa hè này.

G4 Plus có camera 16 megapixel so với 13-megapixel của G4 thường. Nó được coi là smartphone giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể mua tại thời điểm này. Nó còn được trang bị nhận diện vân tay trong khi những dòng cũ hơn không có.

Giá bán: 200USD, 250USD

5. Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5,smartphones,xếp hạng,điện thoại Business Insider

Sát thủ của dòng điện thoại màn hình lớn với màn hình ngoại cỡ cực kì sống động và chiếc bút stylus dùng để ghi chú. Thiết kế kim loại kết hợp với gương là một điểm cộng.

Giá bán: 543USD

6. ZTE Axon 7

ZTE Axon 7,smartphones,xếp hạng,điện thoại Business Insider

Chiếc điện thoại này đến từ nhà sản xuất ZTE, một thương hiệu có xuất phát từ Trung Quốc.

Tuy chưa có tiếng tăm lắm nhưng Business Insider vẫn có một chỗ trong bảng xếp hạng này vì: nó cung cấp chất lượng bằng - hay không muốn nói là hơn - cho dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, và nó rẻ hơn ít nhất là 250USD so với các đại gia như Samsung, Galaxy hoặc HTC.

Vậy nên nếu bạn không thích một chiếc Nexus và cũng không muốn bỏ cá đống tiền vào những Galaxy S7 hoặc HTC 10 thì ZTE Axon 7 là một lựa chọn hoàn hảo.

Giá bán: 400USD

7. LG G5

LG G5,smartphones,xếp hạng,điện thoại Business Insider

G5 là chiếc điện thoại thông minh của LG có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại tuyệt đẹp. Nó còn có thế tháo ra ở phần dưới, điều này giúp bạn có thể thay cục pin nếu pin của bạn bị hư. Phần dưới có thể tháo rời còn có thể kết hợp với nhiều công cụ khác như một chiếc camera grip dùng để zoom xa gần và một nút điều khiển.

Ngay bản thân LG G5 đã có camera lõi kép có thể mang đến cho bạn những bức hình ngoài sức tưởng tượng.

Giá bán: 560 USD

Vẫn Còn, Click để xem tiếp