20 danh lam thắng cảnh ngoạn mục nhất trên trái đất khiến bạn muốn tham quan thế giới ngay lập tức!

Việt Nam đóng góp 2 điểm trong số 20 điểm tham quan khiến bạn ngất ngây dù chỉ mới ngắm nhìn qua màn hình này. Nào cùng lên đường khám phá thôi!

1. Đôi bàn tay của Cây cầu Vàng ở Đà Nẵng, Việt Nam

Đôi bàn tay của Cây cầu Vàng ở Đà Nẵng, Việt Nam, Cầu Vàng Đà Nẵng, Việt Nam

Cầu Vàng mở cửa cho công chúng vào tháng 6 vừa qua. Cây cầu giống như một bức tranh siêu thực với 2 bàn tay khổng lồ nâng đỡ thân cầu! Mất khoảng một năm để xây dựng và là một địa điểm nên đến tham quan của mọi người!

2. Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới, Trung Quốc

Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới, Trung Quốc, Công viên có những đỉnh núi kỳ diệu, ấn tượng trông giống như xuất hiện từ một bộ phim giả tưởng.

Với khí hậu cận nhiệt đới ở châu Á, nơi này ấm áp vào mùa đông và mát mẻ trong mùa hè khiến nó trở thành một điểm thu hút lý tưởng cho bất kỳ du khách nào quanh năm. 98% rừng được bao phủ bởi thảm thực vật và là nơi sinh sống của hơn 700 loài động vật.

3. Beachy Head, Vương quốc Anh

Beachy Head, Vương quốc Anh, Vách đá cao sừng sững tuyệt đẹp

Len lỏi giữa những đám mây, bất cứ ai cũng có thể chiêm ngưỡng bức tường trắng cao sát cạnh vùng biển của Biển Bắc. Tầm nhìn từ vách đá là tầm nhìn tuyệt đẹp sẽ làm cho bất kỳ nhà thám hiểm nào muốn đến địa điểm này lên chuyến đi đầu tiên của họ, đặc biệt nếu họ thích độ cao và ngắm hoàng hôn.

4. Khu bảo tồn hồ bơi Hamilton - Texas, Hoa Kỳ

Khu bảo tồn hồ bơi Hamilton - Texas, Hoa Kỳ, Vùng nước màu ngọc lam xanh mát mắt

Cảnh tượng thị giác hoàn hảo này là kết quả của sự xói mòn tự nhiên và sụp đổ của một con sông ngầm hàng ngàn năm trước. Nó tạo ra những thác nước tuyệt đẹp dẫn đến vùng nước màu ngọc lam của Khu bảo tồn Hồ bơi Hamilton. Đây là một nơi thu hút những người bơi lội ghé thăm Austin vào mùa hè để tắm mát.

5. Dòng sông Hinatuan Enchanted, Surigao del Sur, Philippines

Dòng sông Hinatuan Enchanted, Surigao del Sur, Philippines, Dòng sông màu ngọc huyền bí

Nằm trên đảo Mindanao ở Philippines, sông Enchanted Hinatuan chảy qua cả Biển Philippine và Thái Bình Dương. Những màu sắc độc đáo xuất hiện trong vùng nước của nó và độ sâu mà vẫn chưa được khám phá cho đến ngày nay đã truyền cảm hứng cho nhiều truyền thuyết địa phương về các nàng tiên mang lại màu sapphire và ngọc bích cho dòng sông.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp