20 phát minh cực kỳ ấn tượng làm cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Những công cụ, thiết bị trong cuộc sống vẫn được sáng tạo ra hằng ngày. Tuy nhiên, không gì có thể làm bạn thực sự ấn tượng. 20 phát minh sau đây sẽ dập tắt ngay suy nghĩ đó của bạn.

1. Vali có in hình gương mặt của chính mình

Vali có in hình gương mặt của chính mình,phát minh hữu ích

Sẽ thật khó để tìm thấy hành lý của bạn giữa vô vàn những hành lý của nhiều người khác. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được dẹp tan nếu như bạn có một chiếc vali in hình mặt mình trên đó. Điều này cũng làm cho người khác không thể nào lấy nhầm hành lí của bạn. 

2. Thiết bị phát hiện hàng nhái (The entrupy)

Thiết bị phát hiện hàng nhái (The entrupy),phát minh hữu ích

Thiết bị này có thể nhận diện được những chi tiết nhỏ nhất của hàng nhái, hàng giả mà bạn không hề để ý đến. Nó có thể kiểm tra sản phẩm có chính hãng hay không của 16 nhãn hiệu nổi tiếng như: Louis, Vuitton, Chanel, Dior, Gucci, Prada và Burrbery... Sẽ mất khoảng 15 giây để thiết bị tiến hành phân tích và cho ra kết quả chính xác đến 98,5 %.

3. Máy giặt có thể gấp đồ

Máy giặt có thể gấp đồ,phát minh hữu ích

Mặc dù chúng ta có thiết bị để giặt và phơi khô quần áo, tuy vậy chúng ta vẫn phải mất một khoảng thời gian để gấp đồ cho gọn gàng. Thiết bị này sẽ giúp những người bận rộn gấp áo quần của họ sau khi đã giặt xong một cách nhanh chóng và ngay ngắn.

4. Bút chì vẽ hình 3D

Bút chì vẽ hình 3D,phát minh hữu ích

5. "Lều nhỏ" cho giấc ngủ ngắn

"Lều nhỏ" cho giấc ngủ ngắn,phát minh hữu ích

Thiết bị này được sáng tạo cho những người có giấc ngủ ngắn vào giờ nghỉ trưa. Nó sẽ giúp bạn nghỉ ngơi mà không hề bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, nó sẽ là một không gian của riêng bạn khi bạn xem phim trên điện thoại.

6. Thiết bị mang lại "cảm xúc" cho đôi chân

Thiết bị mang lại "cảm xúc" cho đôi chân,phát minh hữu ích

Đối với dân văn phòng, đây là một thiết bị cực kỳ hữu ích để mang lại "cảm xúc" cho đôi chân của bạn sau hàng giờ ngồi lỳ ở bàn làm việc. Bạn cũng có thể dùng nó để chuyển động đôi chân ở bất kì đâu mà bạn muốn. Thiết bị này có thể hoạt động rất tốt trên bề mặt thảm, đá lát, bê tông hay nền gỗ cứng.

7. Đế trong (giày) thông minh

Đế trong (giày) thông minh ,phát minh hữu ích

Thiết bị này rất tốt cho những ai muốn giữ ấm đôi chân của mình. Bạn có thể kiểm soát nhiệt độ bằng một app trên điện thoại có thể kết nối với đế trong giày của mình. Bạn còn có thể kiểm tra số calo mà cơ thể đã đốt cháy.

8. Áo có thể điều chỉnh nhiệt độ

Áo có thể điều chỉnh nhiệt độ,phát minh hữu ích

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: phát minh hữu ích,