20 Sao Hàn giống nhau đáng kinh ngạc dù không phải anh chị em

Trên thế giới có nhiều người giống nhau đến lạ lùng dù chẳng có quan hệ ruột thịt. Hãy xem bạn có thể phân biệt các sao Hàn có nét giống nhau tới 80% trên khuôn mặt hay không nhé!

1. Suzy và Kim Yoo Jung

Suzy và Kim Yoo Jung,diễn viên,khuôn mặt,sao hàn

Thần tượng Kpop Suzy (bên trái) và diễn viên trẻ tài năng Kim Yoo Jung (bên phải) nổi tiếng trong showbiz Hàn là những nữ thần có vẻ đẹp tự nhiên không giao kéo. Hai người trông rất giống nhau từ khuôn mặt đến các nét nhỏ nhất của đôi mắt, chân mày, khuôn miệng, dáng mũi. Nhìn qua hai người như hai chị em. Kim Yoo Jung được khán giả biết đến qua những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình The Moon Embracing The Sun (Mặt trăng ôm mặt trời), Angry Mom (Khi mẹ ra tay),…và mới đây nhất là Moonlight Drawn By Clouds (Mây họa ánh trăng).

2. Song Hye Kyo và Han Hyo Joo

Song Hye Kyo và Han Hyo Joo,diễn viên,khuôn mặt,sao hàn

Song Hye Kyo (bên trái) và Han Hyo Joo (bên phải) là những ngôi sao hạng A của Hàn Quốc, sở hữu vẻ đẹp mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước có được. Nhiều khi không thể phân biệt nổi ai là Song Hye Kyo, ai là Han Hyo Joo nếu chỉ nhìn qua ảnh chụp. Han Hyo Joo nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh đình đám như Dong Yi, Beautiful Legacy (Người thừa kế sáng giá), Only You (Chỉ riêng mình em), Beauty Inside (Vẻ đẹp tâm hồn),.... Ngoài ra cô cũng rất được các fan yếu mến vì sự tự nhiên, nhiệt tình, vui vẻ của cô khi tham gia các show giải trí truyền hình.

3. Kim Hyoyeon và Song Hye Kyo

Kim Hyoyeon và Song Hye Kyo,diễn viên,khuôn mặt,sao hàn onehallyu.com

Kim Hyoyeon là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD. Còn Song Hye Kyo đã là gương mặt quen thuộc với khán giả toàn châu Á qua những bộ phim đình đám Full House (Ngôi nhà hạnh phúc), bộ phim kinh điển Autumn In My Heart (Trái tim mùa thu), … và mới đây nhất là Descendants Of The Sun (Hậu duệ mắt trời) – đóng cùng Song Joong Ki, làm mưa làm gió trong suốt đầu năm 2016. Hai cô nàng này có đôi mắt khá giống nhau.

4. Park Shin Hye - Yoon Eun Hye

Park Shin Hye - Yoon Eun Hye,diễn viên,khuôn mặt,sao hàn 10asia.co.kr

Hai nữ diễn viên hạng A Park Shin Hye và Yoon Eun Hye đều đã từng giả nam trên phim truyền hình, có thể vì thế mà hai người trông hao hao giống nhau nếu để tóc ngắn. Park Shin Hye có khuôn mặt đầy đặn hơn một chút so với Yoon Eun Hye. Nữ diễn viên này cũng hoạt động khá tích cực trong những năm gần đây với nhiều bộ phim hot trong giới trẻ như The Heirs (Người thừa kế) và Doctors 2016 (Bác sĩ).

5. Kim Rae Won và Nam Goong Min

Kim Rae Won và Nam Goong Min,diễn viên,khuôn mặt,sao hàn

Nam diễn viên Kim Rae Won (bên phải) đang làm mưa làm gió trong phim Doctors cũng Park Shin Hye có khuôn mặt mang nhiều nét tương đồng với nam diễn viên đàn anh Nam Goong Min. Khác với vẻ mặt bầu bình lúc trẻ (trong phim Chuyện tình Harvard và Cô dâu 15 tuổi), càng đứng tuổi, khuôn mặt nam diễn viên Kim Rae Won càng góc cạnh, nam tính.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: diễn viên, khuôn mặt, sao hàn,