H2T 3 năm trước

20 website truyền cảm hứng nhất trên mạng

Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn chỉ đến một khi ai đó truyền cảm hứng cho bạn! 20 website này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Pinterest

PinterestChắc bạn không xa lạ với web này, bạn tải tác phẩm của mình lên trang web như hình ảnh, nghệ thuật, áp phích và sắp xếp chúng vào các bộ sưu tập theo chủ đề và sau đó chia sẻ chúng với những người khác.


One Eye Land


One Eye Land: Web dành cho nhiếp ảnh. Rất nhiều những hình ảnh nhiều thể loại với các ý tưởng sáng tạo mới.

Oodles of Doodles

The Oodles of Doodles PoolTrang web này có chứa vô số các thiết kế tuyệt đẹp sẽ khiến bạn say mê trong nhiều giờ.

Dribbble

DribbbleMột trong những mạng xã hội lớn cho các nhà thiết kế, nơi họ có thể chia sẻ dự án và chi tiết cách thực hiện chúng.

Lovely Package

Lovely PackageỞ đây bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh thiết kế bao bì chưa xuất hiện trên thực tế. Trang web này cho bạn thấy nghệ thuật trình bày sản phẩm cho người tiêu dùng. 

Designspiration


DesignspirationTrang web này có chứa rất nhiều hình ảnh của logo, hình ảnh minh họa, danh thiếp, áp phích, bao bì, các giải pháp kiến ​​trúc... Truy cập web ngay và luôn!

Thebestdesigns

The Best DesignsRất nhiều giải pháp thiết kế web thú vị và xinh đẹp đang chờ đợi bạn ở đây.

typographyserved

Typography Served: Một bộ sưu tập phông chữ tốt nhất đang chờ bạn khi truy cập vào web này.

Behance

BehanceỞ đây các nhà thiết kế, họa sĩ và nhiếp ảnh gia trưng bày tác phẩm của mình, chia sẻ kinh nghiệm, nhận được phản hồi và bình luận về các tác phẩm của người xem.

The Dieline

The Dieline: Cung cấp thông tin về thiết kế bao bì sản phẩm.

Vimeo


VimeoNhững bạn ghiền xem clip chắc không lạ gì Vimeo là một trang web khá độc đáo với lượng clip khổng lồ. Nó thậm chí còn vượt trội hơn hẳn Youtube ở một góc độ nào đó. 

Logopond

LogopondTrang web này có chứa một loạt các biểu tượng. Ở đây bạn luôn có thể tìm những ý tưởng mới để tạo ra một biểu tượng đẹp.

Cover Book Archive


The Book Cover ArchiveMột bộ sưu tập rất nhiều thiết kế bìa sách và hướng dẫn làm thế nào để thiết kế chúng. Bạn sẽ thấy rằng những thiết kế tốt nhất, đẹp nhất của các nhà thiết kế sáng tạo 'được trưng bày tại đây.

visualcomplexity

Visual ComplexityMột nơi lý tưởng cho những người thích xem những hình ảnh phức tạp, mang tính trừu tượng.

Graphic Exchange

Graphic Exchange: Web tuyệt vời cho những người thiết kế đồ họa và hình ảnh minh họa.

Buamai

BuamaiLưu trữ tác phẩm của những nhà thiết kế sáng tạo.

FFFFound

FFFFoundchia sẻ những điều thú vị và hình ảnh được tìm thấy trên internet.


Pattern Tap

Pattern TapMột bộ sưu tập được sắp xếp theo thể loại: hình nền trang web đẹp, các nút dành cho thiết kế web rất sáng tạo, minh họa đồ họa và nhiều, nhiều hơn nữa ...

Note Point


Note PointMột loạt các bài thuyết trình PowerPoint tuyệt vời chất lượng cao được lưu trữ tại đây. Một web lí tưởng cho những ai đang làm dự án trình chiếu với PowerPoint


Information Is Beautiful


Information Is BeautifulAi nói số liệu thống kê là nhàm chán? Quên nó đi. Trang web này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để trình bày thông tin một cách hấp dẫn nhất. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...