Niel Trang 3 năm trước

21 cách để biết chồng bạn đang ngoại tình hay không

Bạn nghi ngờ chồng ngoại tình? Để chắc chắn về điều đó, hãy theo dõi 21 cách sau đây để hiểu rõ mối quan hệ của vợ chồng bạn hơn nhé!

Trong một mối quan hệ, tất cả phụ nữ đều cảm thấy quan ngại về sự không chung thủy. Nhưng khi chồng bạn trở về nhà giữa đêm khuya với mùi nước hoa lạ không có nghĩa là anh ta đang ngoại tình. Rất may, chúng ta đã có những chuyên gia giúp đỡ. Dưới đây là một số cách để phân biệt kỹ càng, mặc dù bạn đang ghen hay anh ta thật sự không tốt đi chăng nữa.

#1. Anh ta nghe hay gọi điện thoại một cách bí mật.

Mặc dù có thể có một nhu cầu riêng khi nghe hoặc gọi điện thoại nhưng nếu chồng bạn trốn trong một căn phòng khác mỗi khi điện thoại reo thì có thể có điều gì mờ ám đang xảy ra.Đặc biệt, hành động này từ mới xảy xa rồi đột nhiên trở nên thường xuyên hơn. - Michael Howard.

#2. Anh ta xóa lịch sử cuộc gọi và các tin nhắn.

Hầu hết mọi người không bận tâm xóa tin nhắn cũ, ít nhất là không cho đến khi quá đầy. Nếu anh ta luôn luôn xóa tin nhắn cũ - hoặc tệ hơn, anh ta xóa chúng ngay sau khi kết thúc một cuộc trò chuyện điện thoại với một ai đó, có thể có điều gì đó đang xảy ra hơn là chỉ nhắn tin không thôi. - Michael Howard.

#3. Anh ta có nhiều địa chỉ email hoặc tài khoản xã hội.

Nếu bạn phát hiện ra anh ta có nhiều tài khoản bổ sung hay ẩn tài khoản xã hội thì chắc chắn có điều gì đó không ổn. Đơn giản rằng không có lý do gì khi anh ta có những tài khoản cá nhân khác mà bạn không hề biết. Nếu bạn đã phát hiện ra thì đó là một vấn đề rất đáng quan ngại. - Michael Howard.

#4. Anh ta dần xa lánh gia đình hoặc các sự kiện xã hội.

Ngoại tình, cho dù là thể chất hay tình cảm, luôn luôn sẽ dẫn tới việc họ không có nhiều thời gian bên cạnh bạn bè và gia đình. Nếu chồng bạn tránh các cuộc tụ họp hoặc các hoạt động xã hội, rời đi sớm hoặc muộn vì một số dự án hoặc công việc, có thể rằng anh ta đang dành thời gian với người khác, cho dù trên điện thoại, máy tính hay gặp mặt trực tiếp. - Michael Howard.

#5. Đột nhiên anh ta dành nhiều thời gian cho người khác.

Nếu chồng bạn đột nhiên dành nhiều thời gian cho đồng nghiệp, bạn bè hay thậm chí là một người quen, đặc biệt nếu người đó là người khác giới, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về mối quan hệ này và nguy cơ một mối tình xảy ra giữa họ là rất lớn.

- Michael Howard.

#6. Anh ta thường xuyên tặng quà với mục đích giúp đỡ người khác.

Có thể đó là hành động cao đẹp khi tặng quà cho bạn bè, đồng nghiệp hay người lạ với mục đích giúp đỡ. Nhưng nếu anh ta thường xuyên đến mức đầu tư cả công sức và tiền bạc để chuẩn bị với ý nghĩa quan trọng, điều này rất có thể rằng anh ta đang có một mối quan hệ ngoài luồng nào đó. - Michael Howard.

#7. Bạn để ý thấy mùi hương khác trên người anh ta.

Cho dù đó là nước hoa của người phụ nữ khác hoặc thương hiệu xà phòng tắm ở những nơi khác thì giác quan của bạn đều biết cách phân biệt. Nếu anh ta trở về nhà tắm rửa sau một ngày làm việc mệt nhọc giống như cách anh ta đi làm, thì chắc chắn anh ta đang có quan hệ mờ ám gì đó bên ngoài. - Wendy Kay.

#8. Anh ta không chạm vào bạn nhiều như trước.

Đôi khi tình cảm giảm đi một chút do giao tiếp kém, vấn đề chưa được giải quyết hay một cuộc tranh cãi gần đây. Nếu hành vi đó xảy ra với lý do không giải thích được hoặc vô cùng kỳ quặc thì bạn có thể nhận thấy đó là gì rồi. - Wendy Kay.

#9. Anh ta ăn mặc khác thường.

Chồng của bạn bắt đầu ăn mặc một chút hoặc anh ta giữ xe của mình sạch sẽ một cách khác thường. Anh ta có biểu hiện hạnh phúc và hợp tác hơn, nhưng anh ta luôn đột ngột bận rộn và ra ngoài thường xuyên hơn (ví dụ như ra ngoài thường xuyên với bạn bè hay chạy việc lặt vặt...). Nếu vậy, hãy chú ý một chút hoặc quan tâm đến một số hoạt động của anh ta nếu bạn tò mò về những gì đang diễn ra. - Wendy Kay.

#10. Anh ta ra ngoài lâu hơn.

Có thể có những gã đàn ông dắt chó ra ngoài đi dạo nửa giờ một ngày nhưng thời gian đó lại đột ngột tăng thêm thành 60-90 phút. Anh ta ra ngoài với ai và ở đâu? Hãy ra ngoài một lần với anh ta nếu bạn thấy tò mò. - Wendy Kay.

#11. Anh ta chọn cách chống lại.

Chồng bạn có thường tranh luận với bạn sau đó bỏ ra ngoài? Quần áo của anh có thường xuyên mất tích? Nếu vậy, bạn nên cẩn thận. - Wendy Kay.

#12. Anh ta có nhiều bí mật.

Đột nhiên thái độ của anh ta có nhiều thay đổi. Giả sử như bạn không hề biết anh ta đang ở đâu hay nói chuyện điện thoại với ai mà lại chưa đến ngày sinh nhật của bạn, lễ kỷ niệm hay lễ tặng quà thì anh ta đang có gì giấu bạn. - Wendy Kay.

#13. Có sự thay đổi về cảm xúc trong mối quan hệ với bạn.

Điều này có thể được thể hiện như anh ta không quan tâm hoặc đột nhiên quá quan tâm đến mọi vấn đề của bạn. Cảm xúc của anh ta thay đổi như thời tiết và theo thời gian. Thông thường, anh ta có thể từ chối đề nghị của bạn về tình cảm. Cách tiếp cận tốt nhất của bạn ở đây là phải cẩn thận và tò mò về anh ta trong tất cả mọi thứ. - Donn Peters.

#14. Anh ta vô cùng giận dữ.

Giận dữ và chỉ trích là thái độ không nên có của một mối quan hệ. Anh ta có thể đối xử với bạn một cách thô lỗ hay thiếu kiên nhẫn, hoặc anh ta có thể kiểm soát hơn so với bình thường.  Bạn có thể nhận thấy sự gia tăng mức độ của sự bất hạnh trong hôn nhân hoặc sự hạnh phúc một cách khó hiểu, đó đều là vấn đề quan ngại rằng anh ta đang thay đổi. - Donn Peters.

#15. Bạn nhận thấy anh ta ra ngoài rất nhiều vì lý do công việc.

Công việc là một nhu cầu cần thiết. Trong thời điểm kinh tế căng thẳng, hầu hết các nơi làm việc đều đòi hỏi rất nhiều từ các nhân viên. Các mối quan hệ nơi làm việc có thể phát triển thành những mối quan hệ lãng mạn chỉ đơn giản vì khoảng thời gian dài trong công việc có thể gắn kết mọi người lại với nhau.Nếu anh ta không thể vạch rõ ranh giới của bản thân thì anh ta rất dễ sa vào những mối quan hệ ngoài luồng. - Donn Peters.

#16. Chú ý nhiều hơn đến sự xuất hiện của anh ta.

Nếu anh ta không chú ý quá nhiều đến vẻ ngoài thì không lấy làm kỳ lạ. Nhưng nếu anh ta có một mối tình nào đó bên ngoài, có vẻ nhân cách của anh ta sẽ tốt lên một cách kỳ lạ. - Donn Peters.

#17. Anh ta quá phòng thủ.

Phòng thủ tồn tại vì nhiều lý do. Trước đây, anh ta có thể thể hiện quan điểm một cách cởi mở về bình tĩnh, nhưng giờ đây đã ngược lại thì bạn nên xem xét một chút. - Donn Peters.

#18. Sự xuất hiện của anh ta đã thay đổi.

Chồng bạn, những người mà trước đây ăn mặc rất bảo thủ, giờ đây đột nhiên mua quần sooc võ sỹ quyền Anh và quần áo hợp thời trang hơn. Hoặc anh ta khong thường chải chuốt bản thân giờ lại cầu kỳ về kiểu tóc và sử dụng các sản phẩm chải chuốt mà anh ta chưa từng dùng trước đây. - Susanne Jorgensen.

#19. Thay đổi hành vi.

Nếu trước đây anh ta tránh các sự kiện thì bây giờ lại chăm chỉ tham gia với lý do "vì sự nghiệp của bản thân", hoặc đột nhiên anh ta có hứng thú với một môn thể thao nào đó. Đơn giản hơn, nếu trước kia anh ta thường về nhà ăn tối thì bây giờ lại thường "làm việc muộn" và có những chuyến công tác dài hạn. - Susanne Jorgensen.

#20. Thái độ của anh ta thay đổi.

Dường như nhiều lúc anh ta nhiệt tình một cách bất thường, hạnh phúc hơn, sống động, tràn đầy năng lượng và yêu thương bạn quá. Anh ta có thể mua nhiều quà cho bạn hoặc thậm chí là tắm cho bạn và không kiểm soát được sự tự nhiên của mình. - Susanne Jorgensen.

#21. Anh ta muốn rút bớt "thời gian của chúng ta" và tăng thêm "thời gian của anh ta".

Một khi hai người đã trở thành vợ chồng, bạn có bao giờ thương lượng rằng đâu là thời gian của tôi, của anh và của chúng ta? Nếu bạn cảm thấy lượng thời gian "của chúng ta" và "của anh ta" đang chênh lệch đáng kể thì anh ta đã dùng quỹ thời gian đó đi đâu? - Susanne Jorgensen.

Nguồn: huffingtonpost.com 

By Michael Howard, Wendy Kay, Donn Peters, Susanne Jorgensen

Dịch bởi Niel Trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...