21 cách để biết chồng bạn đang ngoại tình hay không

Bạn nghi ngờ chồng ngoại tình? Để chắc chắn về điều đó, hãy theo dõi 21 cách sau đây để hiểu rõ mối quan hệ của vợ chồng bạn hơn nhé!

Trong một mối quan hệ, tất cả phụ nữ đều cảm thấy quan ngại về sự không chung thủy. Nhưng khi chồng bạn trở về nhà giữa đêm khuya với mùi nước hoa lạ không có nghĩa là anh ta đang ngoại tình. Rất may, chúng ta đã có những chuyên gia giúp đỡ. Dưới đây là một số cách để phân biệt kỹ càng, mặc dù bạn đang ghen hay anh ta thật sự không tốt đi chăng nữa.

#1. Anh ta nghe hay gọi điện thoại một cách bí mật.

#1. Anh ta nghe hay gọi điện thoại một cách bí mật.,ngoại tình,chuyện vợ chồng,tình yêu

Mặc dù có thể có một nhu cầu riêng khi nghe hoặc gọi điện thoại nhưng nếu chồng bạn trốn trong một căn phòng khác mỗi khi điện thoại reo thì có thể có điều gì mờ ám đang xảy ra.Đặc biệt, hành động này từ mới xảy xa rồi đột nhiên trở nên thường xuyên hơn. - Michael Howard.

#2. Anh ta xóa lịch sử cuộc gọi và các tin nhắn.

Hầu hết mọi người không bận tâm xóa tin nhắn cũ, ít nhất là không cho đến khi quá đầy. Nếu anh ta luôn luôn xóa tin nhắn cũ - hoặc tệ hơn, anh ta xóa chúng ngay sau khi kết thúc một cuộc trò chuyện điện thoại với một ai đó, có thể có điều gì đó đang xảy ra hơn là chỉ nhắn tin không thôi. - Michael Howard.

#3. Anh ta có nhiều địa chỉ email hoặc tài khoản xã hội.

Nếu bạn phát hiện ra anh ta có nhiều tài khoản bổ sung hay ẩn tài khoản xã hội thì chắc chắn có điều gì đó không ổn. Đơn giản rằng không có lý do gì khi anh ta có những tài khoản cá nhân khác mà bạn không hề biết. Nếu bạn đã phát hiện ra thì đó là một vấn đề rất đáng quan ngại. - Michael Howard.

#4. Anh ta dần xa lánh gia đình hoặc các sự kiện xã hội.

Ngoại tình, cho dù là thể chất hay tình cảm, luôn luôn sẽ dẫn tới việc họ không có nhiều thời gian bên cạnh bạn bè và gia đình. Nếu chồng bạn tránh các cuộc tụ họp hoặc các hoạt động xã hội, rời đi sớm hoặc muộn vì một số dự án hoặc công việc, có thể rằng anh ta đang dành thời gian với người khác, cho dù trên điện thoại, máy tính hay gặp mặt trực tiếp. - Michael Howard.

#5. Đột nhiên anh ta dành nhiều thời gian cho người khác.

#5. Đột nhiên anh ta dành nhiều thời gian cho người khác.,ngoại tình,chuyện vợ chồng,tình yêu

Nếu chồng bạn đột nhiên dành nhiều thời gian cho đồng nghiệp, bạn bè hay thậm chí là một người quen, đặc biệt nếu người đó là người khác giới, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về mối quan hệ này và nguy cơ một mối tình xảy ra giữa họ là rất lớn.

- Michael Howard.

#6. Anh ta thường xuyên tặng quà với mục đích giúp đỡ người khác.

Có thể đó là hành động cao đẹp khi tặng quà cho bạn bè, đồng nghiệp hay người lạ với mục đích giúp đỡ. Nhưng nếu anh ta thường xuyên đến mức đầu tư cả công sức và tiền bạc để chuẩn bị với ý nghĩa quan trọng, điều này rất có thể rằng anh ta đang có một mối quan hệ ngoài luồng nào đó. - Michael Howard.

#7. Bạn để ý thấy mùi hương khác trên người anh ta.

Cho dù đó là nước hoa của người phụ nữ khác hoặc thương hiệu xà phòng tắm ở những nơi khác thì giác quan của bạn đều biết cách phân biệt. Nếu anh ta trở về nhà tắm rửa sau một ngày làm việc mệt nhọc giống như cách anh ta đi làm, thì chắc chắn anh ta đang có quan hệ mờ ám gì đó bên ngoài. - Wendy Kay.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp