21 mẹo nhìn cử chỉ đoán suy nghĩ

Mọi thứ sẽ trở nên thế nào nếu bạn có khả năng đọc vị được tâm trí của người khác? Một số người sử dụng trực giác của họ để làm điều này. Nhưng nếu bạn không cảm nhận được theo cách đó, bạn cần học cách đọc ngôn ngữ cơ thể đối phương.

1. Nhắm 2 mắt lại

Nhắm 2 mắt lại,ngôn ngữ cơ thể,đoán suy nghĩ,đọc suy nghĩ của người khác,đọc vị cơ thể,tâm lý học,tâm trí,trực giác

Nếu một người nào đó đang nói chuyện với bạn mà nhắm mắt lại, điều đó chứng tỏ họ đang muốn trốn tránh khỏi thế giới bên ngoài. Hãy nhớ rằng, điều đó không có nghĩa là họ sợ bạn.Ngược lại, có thể họ đang muốn thoát khỏi bạn bởi họ quá mệt mỏi với bạn. Và nếu họ nhắm mắt có nghĩa là họ không muốn nhìn thấy bạn nữa.

2. Đưa tay lên che lấy miệng

Đưa tay lên che lấy miệng,ngôn ngữ cơ thể,đoán suy nghĩ,đọc suy nghĩ của người khác,đọc vị cơ thể,tâm lý học,tâm trí,trực giác

Đây là một hành động quen thuộc mà chúng ta thường được nhắc nhở khi còn bé và cho tới khi lớn nó vẫn mang ý nghĩa tương tự. Bạn có nhớ rằng che miệng là một hành động thể hiện bạn không muốn nói điều gì hay không? Chính vì thế, nếu ai đó thực hiện điều đó với bạn có nghĩa là họ không muốn nói điều gì đó với bạn. 

Khi ai đó đưa một vài ngón tay, hay cả bàn tay, thậm chí nắm tay lên gần miệng, nó sẽ giúp đối phương tránh nói ra những lời mà họ không muốn nói. Cử chỉ này có thể được ngụy trang bởi việc giả vờ ho.

3. Cắn cắn gọng kính

Cắn cắn gọng kính,ngôn ngữ cơ thể,đoán suy nghĩ,đọc suy nghĩ của người khác,đọc vị cơ thể,tâm lý học,tâm trí,trực giác

Nếu ai đó đang cắn gọng kính của họ thì hãy cố gắng hỗ trợ hoặc cổ vũ họ. Chắc chắn trong tâm trí họ đang cảm thấy lo lắng về một chuyện gì. Họ đang cố gắng tự tạo cảm giác an toàn cho chính mình.Bên cạnh đó, bút chì, bút, thuốc lá và thậm chí hành động nhai kẹo cao su trong miệng cũng có thể đại diện cho cảm giác lo lắng này.

4. Đặt cằm trên hai tay và nhìn thẳng

Đặt cằm trên hai tay và nhìn thẳng,ngôn ngữ cơ thể,đoán suy nghĩ,đọc suy nghĩ của người khác,đọc vị cơ thể,tâm lý học,tâm trí,trực giác

Nhìn chung, cử chỉ này được dùng để thu hút người khác giới. Khi ai đó đặt cằm lên tay họ và nhìn trực diện, tức là họ đang cố gắng muốn nhấn mạnh sự tồn tại của bản thân với người ngồi đối diện. Những người đàn ông hãy ghi nhớ điểm này để có thể khen các cô gái khi họ có hành động trên nhé!

5. Lấy tay xoa xoa cằm

Lấy tay xoa xoa cằm,ngôn ngữ cơ thể,đoán suy nghĩ,đọc suy nghĩ của người khác,đọc vị cơ thể,tâm lý học,tâm trí,trực giác

Đây là hành động mà mọi người thường làm khi họ đang cố gắng đưa ra quyết định. Họ có thể nhìn xuống, nhìn lên, nhìn sang bên cạnh... hoặc bất cứ đâu. Thậm chí, họ có thể không biết mình đang nhìn gì bởi họ đang tập trung suy nghĩ.

6. Bắt chéo tay trước ngực

Bắt chéo tay trước ngực,ngôn ngữ cơ thể,đoán suy nghĩ,đọc suy nghĩ của người khác,đọc vị cơ thể,tâm lý học,tâm trí,trực giác

Đây là một trong những hành động rất quen thuộc. Khi ai đó làm như này tức là họ đang cảm thấy không thoải mái, muốn tách mình ra khỏi những người khác. Bắt chéo tay là tín hiệu về thái độ tiêu cực của đối phương trong cuộc đối thoại.

7. Chụm hai tay lại phía trước

Chụm hai tay lại phía trước,ngôn ngữ cơ thể,đoán suy nghĩ,đọc suy nghĩ của người khác,đọc vị cơ thể,tâm lý học,tâm trí,trực giác

Bạn có đồng ý rằng tư thế này giúp bạn cởi mở hơn hay không? Khi một người phụ nữ muốn thu hút đối phương, họ sẽ cố gắng thể hiện bản thân mình tốt nhất trước mặt người ấy. Cô ấy sẽ làm một số động tác như ngồi thẳng lưng để làm nổi bật bờ ngực hoặc cũng có thể là vắt chéo chân. Hai tay đưa về phía trước, đan vào nhau là dấu hiệu thể hiện sự chú ý và hứng thú với ai đó.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp