3 bước dưỡng da cơ bản.

Da của bạn phản ánh sức khỏe của bạn. Để có một làn da xịn và mịn, bạn cần xây dựng một chu trình dưỡng da cho chính bạn.

1. Làm sạch.

Làm sạch., Rửa mặt hai lần một ngày - một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. - Nguồn: printerest

Việc đầu tiên chăm sóc da cơ bản hàng ngày là làm sạch da, hay loại bỏ những bụi bẩn, trang điểm, dầu, và phổ biến là bụi bẩn từ gương mặt bạn.Công việc này được làm sạch bởi xà bông, hay sữa rửa mặt, đặc biệt là kem rửa mặt (loại này thích hợp cho da khô và da nhạy cảm).Đơn giản là bạn rửa mặt và sử dụng những sản phẩm mà bạn lựa chọn và làm theo những lời chỉ dẫn của nhà sản xuất, và bắt đầu làm sạch tất cả vùng da mặt sau đó rửa mặt sạch lại với nước.

2. Cân bằng độ ẩm

Cân bằng độ ẩm, Toner - printerest

Sau khi rửa mặt sạch sẽ, hãy sử dụng nước hoa hồng dạng lotion hoặc toner giúp làm se lỗ chân lông, cân bằng độ pH, và làm sạch lượng dầu dư thừa, thanh tẩy da giúp mang lại làn da sáng, khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.Sau khi làm sạch da bằng xà phòng chuyên dùng, bạn dùng bông thấm dung dịch sau đó bôi lên mặt và cổ hai lần mỗi ngày. Tránh tiếp xúc với vùng mắt.

3. Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm - Innisfrê mimostudioae

Dưỡng ẩm là bước rất quan trọng cho mọi loại da, kể cả da nhờn. Dưỡng ẩm giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm, giữ lớp dầu tự nhiên của da nguyên vẹn, bảo vệ da khỏi những tác động xấu từ môi trường.