TuyềnMike 3 năm trước

3 ca khúc bất hủ vì nhân loại của Michael Jackson

Hãy cùng lắng lòng nghe lại những ca khúc bất hủ vì nhân loại của Michael Jackson và dùng chính con tim của bạn để cảm nhận tấm lòng của ông.

Heal the world.

Heal the world, bài hát được xem như bản quốc ca về hòa bình của thế giới, mỗi khi có chiến tranh, đau thương, chết chóc thì nó lại vang lên như tiếng lòng của Michael Jackson, ông muốn con người dùng tình thương để buông bỏ vũ khí, hãy cùng tạo dựng một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người trên thế giới.

Earth song.

Earth song, bài hát bất hủ về môi trường, bài hát cảnh tỉnh con người với những điều tồi tệ mà chúng ta đã và đang làm, chúng ta đang dần hủy hoại hành tinh xanh, nơi mà thế hệ hiện tại và thế hệ con cháu chúng ta đang sống. Michael còn đưa ra viễn cảnh một hành tinh chết, không cây xanh, động vật bị hủy diệt, xung quanh là tiếng bom đạn, đất đai khô cằn và lúc đó muốn nắm giữ từng vốc đất cuối cùng cũng chỉ là mơ ước. Ông tha thiết kêu gọi con người hãy dừng hủy hoại môi trường trước khi quá trễ.

We are the world.

We are the world, bài hát bất hủ đi cùng năm tháng, bài hát giúp chúng ta cảm nhận rõ trái tim cao cả của Michael Jackson, cả cuộc đời ông luôn mong muốn con người trên thế giới hãy xóa bỏ mọi hận thù, cùng đoàn kết với nhau để xây dựng một thế giới tốt hơn.

Michael Jackson vẫn còn vô số bài hát đậm chất nhân văn mà số lượng các bài hát lên đến hàng trăm. Những bài hát nêu trên là những bài hát rất quen thuộc mà có lẽ ai trong số các bạn cũng từng nghe qua. Âm nhạc Michael là âm nhạc thực thụ đáng để chúng ta nghe, cảm nhận và hành động thiết thực cho cuộc sống này. Hãy tìm đến với âm nhạc của ông, hàng trăm bài hát mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc mà mỗi bài là một triết lý về cuộc sống.

Mong mọi người hãy gạt bỏ những lời đồn thổi ác ý về Michael Jackson và cùng nghe lại những giai điệu thân quen ấy để cảm nhận trái tim nhân hậu của Michael Jackson, ông yêu thương trẻ em bằng chính con tim của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...