Hùynh Phi Nguyễn 3 năm trước

3 chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình tốt cho học sinh, sinh viên.

Việc sỡ hữu một chiếc điện thoại thông minh đối với mọi người hiện nay là một điều quá bình thường, tuy nhiên với các bạn học sinh thì lại là một điều hết sức xa xỉ. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn có kinh tế eo hẹp.

Mobiistar Lai Zoro 2. Giá bán: 1.490.000₫(tham khảo tại thế giới di động).

Nếu bạn thích sử dụng một chiếc smartphone của thương hiệu việt thì đây là một chiếc điện thoại phù hợp với bạn có kinh tế eo hẹp như mình. Với bộ nhớ RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB và hệ điều hành android 6.0 được cài sẵn, máy thể đáp ứng tốt nhu cầu hằng ngày của các bạn như chơi game, xem youtube, lướt facebook... . Với bộ đôi camera 5 MP ở phía sau và 2 MP ở phía trước đủ cho nhu câu ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống hay "tự sướng" để upload facebook, instagram... .

Điện thoại Mobell Nova S2, giá bán:1.490.000₫, (tham khảo tại thế giới di động).

Thiết kế đơn giảnMáy sở hữu cho mình thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Các góc cạnh của máy được bo cong mềm mại cho cảm giác cầm nắm khá thoải mái. Với con chip MT6580 4 nhân 32-bit RAM 1 GB cùng bộ nhớ trong 8 GB thì máy cho bạn hiệu năng ở mức trung bình. Bạn có thể duyệt web hay chơi các tựa game nhẹ mà máy vẫn hoạt động mượt mà. Với bộ đôi camera có độ phân giải lần lượt là 5 MP cho camera chính và 2 MP cho camera selfie thì máy cho bạn những bức ảnh ở mức chấp nhận được. Chất lượng không quá tệ để bạn có thể lưu giữ và chia sẻ với bạn bè.

iphone 5c lock.

Với mức giá khoảng 2triệu  thì iphone 5c lock là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nào muốn sỡ hữu một thiếc bị của nhà táo. với hiệu năng ổn định camera ổn trong tầm giá  . Iphone 5c lock có thể đáp ứng tốt một số nhu ầu của bạn như chơi game giải trí lướt web... . Tuy nhiên là máy lock nên nó bọc lộ một số hạn chế như phải sử dụng sim ghép và cùng một số lổi như kiểm tra tài khoản,không tắt tiếng khi chụp ảnh... tuy nhiên lỗi này có thể khắc phục bằng phần mền. 

***Tham khảo: thế giới di động,... .

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...