Hoàng Thảo Trang 3 năm trước

3 chiến thuật giúp thu hút nhiều cơ hội mới

Cơ hội là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công đối với bạn. Hãy áp dụng 3 cách đơn giản dưới đây để tự mình tạo ra thật nhiều cơ hội nhé!

Hãy đặt bản thân vào môi trường "thành công"

Có một câu danh ngôn rằng: "Bạn nhận được khoản lợi nhuận từ 5 người bạn dành thời gian nhiều nhất". Môi trường rất quan trọng và chúng ảnh hưởng đến hạnh phúc của chính bạn. Những người thành công sở hữu những thói quen, bí quyết thành công và những tính cách khiến ta bị lôi cuốn. Dành thời gian cho họ, bạn cũng học được những thói quen này ngay trong tiềm thức. Điều này cũng đúng tương tự đối với người bi quan_những người thiếu khát vọng và luôn mang những suy nghĩ tiêu cực.

Hãy bước ra khỏi "vùng an toàn" của chính bạn.

Ở mãi trong vòng tay gia đình thật thoải mái vì bạn có mọi thứ mình muốn! Tuy nhiên, việc ở mãi trong "vùng an toàn" ấy, những điều mới mẻ sẽ không thể nào đến với cuộc đời chúng ta. Mục đích của cuộc sống chính là tạo ra nhiều cơ hội bằng cách bước ra khỏi vùng an toàn ấy thay vì đợi chờ cơ hội đến. Bằng cách ấy, bạn mới có thể gặp gỡ những người bạn mới và tiếp cận với nhiều tình huống mới mẻ đầy thử thách. 

Thực hiện thói quen tốt mỗi ngày.

Có một câu danh ngôn: khi bạn được chú ý, năng lượng được giải phóng - thành công sẽ đến. Hành vi và sự thể hiện tốt là kết quả của suy nghĩ và thói quen của bản thân chúng ta. Nếu bạn có thể tạo nên những hành vi tốt và duy trì chúng mỗi ngày, tính cách của bạn sẽ thay đổi và cuộc đời sẽ mở những cánh cửa mới với bạn. 

Theo lifehack.org 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...