giang-go 3 năm trước

3 dấu hiệu bạn sẽ có một cuộc hôn nhân lâu dài

Tình yêu là vốn thứ khó nắm bắt nhưng vẫn có những dấu hiệu cho bạn biết liệu cuộc hôn nhân của mình có lâu dài.

Bạn và người ấy yêu nhau hơn 3 năm trước khi cưới

Trong một cuộc khảo sát thì chỉ có 39% các cặp đôi đã ly dị yêu nhau từ 3 năm trở lên trước khi cưới con số này thấp hơn nhiều so với 61% của những cặp đôi cưới sớm. điều này chứng minh được thời gian là phép thử tốt nhất của tình yêu nó sẽ giúp bạn và nửa kia hiểu rõ về nhau hơn để xem liệu các bạn có thể chung sống bên nhau mãi.Không có con số chính xác nào cho việc phải chờ bao lâu rồi mới cưới nhưng hầu hết các chuyên gia cho rằng  những cuộc hôn nhân có thời gian yêu và tìm hiểu nhau ít hơn 2 năm đều dễ dàng sụp đổ. Lời khuyên dành cho bạn là nên chậm mà chắc để tránh hối hận sau này.

Bạn có một đám cưới lớn

Đám cưới lớn ở đây không phải chỉ sự xa xỉ mà là hai yếu tố là kinh tế của hai bạn ổn và được nhiều người ủng hộ, hai điều này hết sức quan trọng cho cuộc hôn nhân của bạn. Cụ thể với một sự ổn định về kinh tế hai bạn sẽ có một cuộc sống no đủ hơn đảm bảo cuộc sống đây là cơ sở để bạn xây dựng hạnh phúc gia đình lâu bền vì khi con bạn ra đời kinh tế sẽ trở thành một vấn đề quan trọng. Được đông đảo gia đình bạn bè ủng hộ thì đương nhiên là khi xích mích chuyện gì cả hai sẽ nhận được những lời khuyên tích cự chứ không phải kiểu như: "Mẹ đã bảo mà","Ngay từ đầu tôi đã biết rồi",..

Bạn có một tuần trăng mật ngay sau lễ cưới

Điều này có thể giúp bạn giảm khả năng ly dị của mình đi tới 41%. Lý do đó là tuần trăng mật giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mà đám cưới tạo nên, cưới xong tránh xa khỏi các bậc phụ huynh khiến hai người thoải mái và yêu nhau hơn. Tuần trăng mật còn là một kỷ niệm đẹp đẽ để khi sảy ra lục đục nội bộ thì nhớ lại những tháng ngày ngọt ngào đó cả hai sẽ mau hết giận và làm lành với nhau hơn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn