Ring Color 2 năm trước

4 bom tấn đáng mong đợi nhất định phải xem trong tháng 7 này!

Mùa hè này bạn chưa biết nên xem gì? Đừng lo nhé vì tháng 7 này mùa hè sẽ nóng hơn bao giờ hết với 4 bộ phim bom tấn chắc chắn sẽ làm nên chuyện dưới đây.

Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Trở Về Nhà)

Ngày khởi chiếu: 07/07/2017

Đây là tin vui cho các fan của Marvel nói chung và seri người nhện nói riêng. Được quảng bá vô cùng rầm rộ cùng vô số lời khen ngợi từ giới phê bình, Spider-Man: Homecoming được kỳ vọng trở thành bom tấn tiếp theo của vũ trụ phim Marvel và bộ phim đã thực sự có  thành tích mở màn khá ấn tượng. Với kinh phí 175 triệu USD, Spider-man: Homecoming xoay quanh nhân vật chàng người nhện thiếu niên do Tom Holland thủ vai. Với tuổi đời còn quá nhỏ, cậu bé phải cân bằng giữ chuyện học tập, chuyện làm anh hùng giải cứu thế giới và thể hiện mình xứng đáng là một thành viên của biệt đội The Avengers với sự giúp sức của Người sắt (Robert Downey Jr.).

War for the Planet of the Apes (Đại Chiến Hành Tinh Khỉ)

Ngày khởi chiếu: 14/07/2017

War for Planet of the Apes, phần phim thứ 3 và cũng là cuối cùng của trilogy Planet of the Apes. Tiếp nối phần trước, sau khi quân đội biết sự tồn tại của xã hội loài khỉ dưới sự chỉ huy của Caesar, họ quyết định đến chiến đấu chống lại Caesar, nhóm lính được dẫn đầu bởi một vị tướng tàn bạo. Về phần vị vua khỉ của chúng ta, sau những mất mát của mình, anh ta dần trở nên đen tối hơn, có những suy nghĩ độc đoán hơn về con người và cách thống lĩnh của mình. Số phận của hai giống loài này phụ thuộc vào cuộc chiến cuối cùng này!

Dunkirk (Cuộc di tản Dunkirk)

Ngày khởi chiếu: 21/07/2017

Trận chiến Dunkirk diễn ra từ ngày 26/5 - 4/6/1940 ở thành phố Dunkirk (hoặc Dunkerque) của nước Pháp, là một trong những trận chiến ác liệt nhất thời điểm này, giữa quân Đồng Minh và Đức Quốc Xã, do đó đây còn gọi là Trận Chiến nước Pháp. Ở trận này, quân Đức đã chiếm đóng nước Pháp và vây hãm liên quân của Bỉ, Canada, Anh và Pháp, đánh cho quân Đồng Minh thua tơi tả và phải mở đường máu theo phía eo biển để rút về nước Anh. Đây là dự án điện ảnh tiếp theo của Christopher Nolan sau siêu phẩm khoa học viễn tưởng Interstella, đây cũng là lần đầu tiên Nolan thử sức trong đề tài lịch sử - chiến tranh, hay cụ thể hơn là Thế Chiến II. Nolan muốn biến Dunkirk trở thành một bộ phim sử thi độc nhất vô nhị với những cảnh xung đột bằng nhiều hiệu ứng thực tế nhất có thể, bao gồm tất cả các cảnh ở đất liền, trên biển và trên không trung.

Valerian and the City of a Thousand Planets (Valerian Và Thành Phố của Ngàn Hành Tinh)

Ngày khởi chiếu: 21/07/2017

Mùa phim hè sẽ trở nên tẻ nhạt nếu thiếu chút yếu tố khoa học viễn tưởng, và đạo diễn Luc Besson sẽ không để khán giả phải thất vọng trong chuyến phiêu lưu đến tương lai của Valerian và Thành Phố của Ngàn Hành Tinh. Trong phim, Valerian là một mật vụ của chính phủ loài người, được cử đến một thành phố thuộc thiên hà Alpha, nơi đây qui tụ hàng ngàn giống loài khác nhau khắp vũ trụ đến sinh sống. Từ việc này, Valerian phát hiện âm mưu hủy diệt Trái đất và anh buộc phải tìm cách ngăn cản việc đó xảy ra.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...