Lyn Possible
2 năm trước

4 bước siêu hiệu quả để cải thiện hiệu suất làm việc

Bạn có thể làm được nhiều thứ để cải thiện hiệu suất của mình trong công việc, đáng tiếc là thường thì không nhiều người làm được điều này. Mức độ thành công của bạn như thế nào trong công việc được quyết định chủ yếu bởi thái độ của bạn và cách bạn quản lý thời gian của mình. Dưới đây là 4 bước siêu đơn giản để cải thiện hiệu suất của bạn trong công việc mà bạn có thể chua bao giờ nghĩ đến.

Quản lý ưu tiên

Để cải thiện hiệu suất trong công việc, bạn phải có khả năng thiết lập các hạng mục ưu tiên và tách biệt các thông tin liên quan khỏi những điều không liên quan khi phải xử lý nhiều nhiệm vụ trong ngày. 

Bạn cũng cần phải có sự cảm nhận về mức độ cấp bách và khả năng giải quyết vấn đề nhanh gọn. 

Tốc độ và sự tin cậy trong việc hoàn thành công việc là một trong những đặc điểm có giá trị nhất trong lực lượng lao động. 

Sẽ thế nào khi sếp của bạn có thể giao cho bạn một công việc và không phải lo lắng về nó thêm một lần nữa? Bạn sẽ có thể tự mình kiểm soát hiệu suất và kết quả. Việc thăng chức, tăng lương lúc này có lẽ không cần phải bàn đến nhiều!

Phát triển một thái độ tinh thần tích cực

Một cách khác nữa để bạn có thể cải thiện hiệu suất làm việc của mình trong công việc là phát triển một thái độ tinh thần tích cực.

Mọi người thích ở bên cạnh để giúp đỡ nhân viên mà họ thích. Mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra một người với thái độ kiên định, sự vui vẻ và lạc quan. Khi bạn cố gắng để nuôi dưỡng một thái độ thân thiện với mọi người, họ sẽ có những nỗ lực phi thường để mở ra những cơ hội cho bạn.

Cải thiện Kỹ năng, khát khao Kiến thức

Cải thiện hiệu suất tại nơi làm việc bằng cách liên tục nâng cấp các kỹ năng liên quan đến công việc của bạn và đảm bảo rằng cấp trên của bạn biết về điều đó. 

Tìm kiếm các khóa học bổ sung kiến thức mà bạn có thể theo đuổi để cải thiện khả năng làm việc của bản thân và trao đổi thông tin các khóa học này với sếp của bạn. Hãy thuyết phục họ trả tiền cho các khóa học nếu bạn học tốt và hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ tham dự chúng. 

Hỏi ông chủ của bạn về những tựa sách và chương trình âm nhạc mà bạn nên đọc và nghe. Bất cứ điều gì người đó đề nghị, hãy nhận lấy lời khuyên của họ ngay lập tức, sau đó hãy yêu cầu thêm từ họ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước tốc độ mà chiến lược này tạo ra sự chú ý từ những người có thể giúp bạn nhiều nhất ở mỗi giai đoạn trong sự nghiệp của bạn. 

Các ông chủ rất ấn tượng với những người luôn phấn đấu để tìm hiểu thêm để tăng giá trị cho các công ty. Nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn như một phần của cuộc sống của bạn có thể thực sự đẩy nhanh sự nghiệp của bạn.

Tầm quan trọng của nhân cách trong công việc

Có lẽ 85% thành công của bạn trong thế giới công việc sẽ đến từ tính cách của bạn và khả năng giao tiếp hiệu quả với người khác. Nó sẽ được xác định bởi bằng sự yêu quý và ngưỡng mộ mọi người dành cho bạn.

Bạn có thể cải thiện rất nhiều cách mà người khác nhận thấy ở bạn bằng cách liên tục tìm cách để tăng lòng tự trọng của mình trong suốt cả ngày làm việc. Một chút khen ngợi và đánh giá chính xác, một cách thường xuyên, sẽ khiến mọi người thích bạn và muốn giúp bạn. 

Một người dễ mến thường được nhìn nhận là làm tốt hơn so với một người có tính cách tiêu cực. Khi bạn làm cùng với cấp trên, hãy tập luyện cách lắng nghe với sự tôn trọng, sự chú ý và để tâm.

Càng trung thực và thành thật lắng nghe người khác, người đó càng thích và tin tưởng bạn, đồng thời muốn giúp bạn cũng như có trách nhiệm với bạn nhiều hơn. 

Tất cả các nhà lãnh đạo là những người biết lắng nghe tuyệt vời. Đây là một phương pháp chính trong việc tạo ảnh hưởng cá nhân. Nếu bạn muốn mọi người ở bên mình, hãy thực hành việc hỏi những câu hỏi có giá trị và lắng nghe câu trả lời một cách để tâm.


Giờ thì HÀNH ĐỘNG THÔI!

Chủ đề chính: #hiệu_suất_làm_việc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn