Vivian
4 năm trước

4 cách để săn vé máy bay giá rẻ đi châu Âu

Một trong những từ khóa tìm kiếm rất nhiều “chuyến bay giá rẻ đến châu Âu”. Nhiều người muốn đến đó với mức giá phải chăng, bởi du lịch giá rẻ không chỉ giải phóng tâm hồn mà còn khiến ví tiền của bạn dễ thở hơn.

Bạn từng nghe chuyện nhiều người săn được vé máy bay giá rẻ? Đó hoàn toàn là sự thật. Chắc chắn có một số ngày tốt hơn để bạn mua được vé tiết kiệm tiền hơn so với giá thị trường. Sau tất cả, “đến được châu Âu” là điều quan trọng nhất, vậy tại sao chúng ta phải trả tiền vé nhiều hơn so với người khác? Hãy giữ lại tiền để mua một thứ gì đó cho người thân và bạn bè sau chuyến du lịch. 

Và sau đây là 4 cách để săn vé giá rẻ:

1. Xác định giá vé mong muốn

Điều này có nghĩa là gì? Đơn giản là bạn vào một trang web tìm kiếm so sánh giá vé và nhập những mong muốn về chuyến đi và địa chỉ email của bạn. Sau đó chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra. Kết quả là thông tin giá vé phù hợp nhất được gửi trực tiếp đến hộp thư của bạn. Tuy nhiên điều bắt buộc là bạn phải đồng ý và mua thỏa thuận này. Nhiều du khách cũng làm như vậy vì chỗ bán đáp ứng nhu cầu của khách luôn giới hạn.

Lưu ý: Bước này vô cùng quan trọng với du khách quốc tế khi lãi suất có thể dao động không ổn định, trái ngược với giá vé nội địa, luôn cập nhập lãi suất thường xuyên trên các trang web bán vé.

2. Đừng trì hoãn mua sắm

Bắt đầu mua sắm chuẩn bị cho chuyến đi trước thời hạn ít nhất 5 tháng. Lên kế hoạch mua vé máy bay quốc tế khoảng 90 ngày trước khi khởi hành.

3. Đặt các chuyến bay có điểm dừng.

Thật may mắn khi bạn sống ở gần trung tâm và không có điểm dừng ở châu Âu. Tuy nhiên, nếu bạn không phiền khi phải đi thêm vài giờ, bạn có thể đặt một chuyến bay với một hoặc nhiều điểm dừng hơn. Chỉ cần không do dự khi so sánh chuyến không có điểm dừng với chuyến có điểm dừng vì thêm một vài giờ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đến 50%. Nếu như bạn không sống gần trung tâm, và phải bay từ sân bay nhỏ đến sân bay lớn thì đi bằng tàu hoặc xe sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn phải trả tiền cho một chuyến bay ngắn.

4. Đừng bay vào những ngày đắt đỏ

Những ngày giữa tuần luôn là rẻ nhất của các chuyến bay quốc tế. Và ngược lại là những ngày cuối tuần.

Dịch từ lifehack.org

Chủ đề chính: #du_lịch

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn