maxvelvet 2 năm trước

4 địa điểm checkin tuyệt đẹp ở Việt Nam mà không phải ai cũng biết

Nắm trong tay những địa chỉ này, chẳng cần tốn tiền đi đâu xa mà ai cũng ngỡ là bạn đang vi vu khắp các nước Châu Âu, Châu Á đấy. Nhanh tay note lại thôi nào !!!!

1. Tìm thấy Vạn Lý Trường Thành ngay ở Ninh Bình

Đến với Hang Múa Ninh Bình, bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp non nước tuyệt mĩ của gần 500 bậc đá uốn lượn dẫn lỗi lên đỉnh núi. Vẻ đẹp này chắc chắn sẽ khiến bạn liên tưởng ngay đến Vạn Lý Trường Thành nổi tiếng của Trung Quốc, và khi vượt qua thử thách để leo lên đỉnh núi thì khung cảnh ở đây sẽ khiến bạn không kiềm được lòng mà vỡ òa xuýt xoa đấy.

2. Đến Sapa mùa tuyết trắng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Châu Âu

Sapa như một thành phố trong sương huyền ảo, vào mùa đông du khách khám phá Sapa với sương ở Sapa dày đặc hơn, khiến cảnh vật mờ ảo, đầy vẻ bí ẩn. Thay vì phải sang tận nước ngoài để biết cái lạnh dưới 0 độ là thế nào, chúng mình đơn giản chỉ cần… lên du lịch Sapa là cũng đủ để bạn mường tượng được rồi. Rét cắt da, cắt thịt, rét đến giấu mình trong cả chục lớp áo bông, áo phao ấm áp vẫn phải run rẩy.

3. Bắt gặp Santorini ngay ở Đà Nẵng

Đến với địa chỉ 1A Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, Đà nẵng, bạn sẽ được nhìn thấy mhững ngôi nhà màu trắng, nằm giữa mây trời xanh ngắt, xung quanh là biển, là cỏ cây hoa lá, thật chẳng khác nào Santorini giữa lòng Đà Nẵng.Trải nghiệm một ngày ở đây, chẳng khác nào bạn đang được đắm mình trong khung cảnh của đất nước Hi Lạp xa xôi cả.

4. Đảo Tứ Bình - Maldives tại Việt Nam

Chẳng ai đi Tứ đảo Bình (Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên) mà không mê mẩn với vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ ấy, từ những cung đường ven biển đẹp nao lòng cho tới những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh trong vắt, tất cả đều tạo nên 1 vẻ đẹp chuẩn Maldives.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...