Nguyễn Thị Nguyệt 2 năm trước

4 lựa chọn khó nhằn nhất mà bạn chắc chắn phải trải qua

Trong cuộc sống , bạn sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn với 2 vế khác nhau.Và rồi bạn sẽ phải quyết định bạn sẽ theo cái nào, lựa chọn 1 hay 2. Sau đây là 4 lựa chọn khiến chúng ta đâu đầu không biết phải làm thế nào.

Yêu bố hay mẹ hơn

Dù còn nhỏ nhưng các bé đã phải nhiều lần suy nghĩ lựa chọn " Con yêu mẹ hay bố hơn?", hay "Con thích chơi với bố hay mẹ hơn?". Bố mẹ luôn mong chờ đứa con yêu dấu sẽ chọn mình vì muốn gắn bó với trẻ hơn. Nhưng mà rất tiếc trẻ thường hay nói thật nên nhiều lúc sẽ khiến ai đó phải đau lòng.

Lớn lên bạn có thể sẽ phải nhiều lần lựa chọn đứng về phía bố hay mẹ mỗi lần 2 người cãi nhau. Vì dù có chọn ai thì cũng sẽ khiến người kia hiểu nhầm. Thật là khó khăn quá!

Vợ đúng hay mẹ đúng

Có lẽ đây là mối quan hệ 3 người phức tạp nhất trong xã hội. Vì cả 2 đều là người bạn yêu quý. Nhưng mẹ chồng - nàng dâu rất khó để không xảy ra mâu thuẫn. Mỗi lần 2 người xích mích, đánh đá nhau thì người chồng-người con trai sẽ trở thành nạn nhân đáng thương nhất. Và bạn chắc phải vò đầu bứt tóc vì không biết nên nghe theo ai.

Công việc và gia đình

Bạn muốn thăng tiến hơn trong công việc, bạn muốn thành công và kiếm nhiều tiền hơn? Nhưng bạn cũng muốn đi chơi với vợ con, bạn cũng muốn được bên vợ con trong những ngày lễ, ngày nghỉ. Nhưng cuộc sống sẽ chẳng thoải mãi để bạn được cả hai dễ dàng. Nhiều lúc bạn sẽ phải quyết định vì công việc hay vì gia đình. 

[qcngang]

Chơi hay học

Là học sinh hay sinh viên, bạn rồi cũng sẽ có những lúc lựa chọn đi chơi hay đi học. Cho dù bạn có là đứa chăm học cỡ nào nhưng nhiều lúc bạn cũng sẽ muốn nghỉ ngơi vui chơi cùng bạn. Hay bạn là kẻ ham chơi thì đến kỳ thi bạn cũng muốn ôn bài chút ít. Và rồi hai thứ đó cùng cám dỗ bạn khiến bạn phải đau đầu lựa chọn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...