hanhnguyenquyhoa
4 năm trước

4 tướng mũi của người giàu sang

Tướng mạo người giàu thể hiện ở nhiều điểm trên khuôn mặt trong đó có tướng mũi. Nếu bạn sở hữu một trong bốn tướng mũi trên thì tương lai bạn có thể sẽ rất giàu có và nổi tiếng!

Tướng mũi lân

Tướng mũi lân là tướng mũi của người có hiểu biết rộng, tài giỏi và sở hữu kho kiến thức lớn. Hình dáng của chiếc mũi này to, dầy giống mũi con lân – một trong những con vật tượng trưng cho uy quyền và sự cao quý! Để dễ hình dung chúng ta hãy quan sát tướng mũi của  giáo sư Trần Văn Khê – là một nhà nghiên cứu văn hóa, âm nhạc cổ truyền nổi tiếng của Việt Nam. 

Tướng mũi rồng

Đây là tướng mũi của những người có tham vọng rất lớn về quyền lực và chính trị. Để dễ nhận biết tướng mũi này bạn hãy quan sát những chính trị gia của Việt Nam cũng như trên thế giới.Tiêu biểu cho tướng mũi này có nhân vật Tào Tháo trong  Tam Quốc Diễn Nghĩa. Hoặc chính trị gia nổi tiếng Việt Nam như Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng…Tướng mũi rồng là tướng mũi cao, dáng thẳng. Khoảng cách giữa hai chân cánh mũi rộng, đầy đặn. Chóp mũi hơi phẳng so với chiều cao thân mũi và đầu mũi hơi khoằm nhẹ ( nhưng không phải mũi két),hai cánh mũi nở đều.

Tướng mũi tỏi

Tướng mũi này rất dễ quan sát vì chóp mũi đầy và căng phồng có ngăn cách rõ với hai bên cánh mũi cũng đầy đặn. Tưởng tượng đầu mũi, và 2 cánh mũi phân rõ như 3 nhánh tỏi. Chúng ta có thể quan sát tướng mũi của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền để hình dung rõ tướng mũi tỏi nhé!

Tướng mũi mật

Là tướng mũi cao, sống mũi thẳng, hai cánh mũi thon thả nhưng không quá mỏng,  đầu mũi hơi tròn nhìn như giọt mật chảy xuống. Những tỷ phú trên thế giới thường có tướng mũi này.

      Như vậy chúng ta có thêm kiến thức về tướng mũi giàu có để đối chiếu. Xin chúc mừng những ai sở hữu một trong 4 tướng mũi trên. Tuy nhiên có một lưu ý rằng để đánh giá tổng thể một người có tướng giàu có thì cần quan sát thêm tướng mắt, tướng tai, tướng miệng…Vì vậy những ai có tướng mũi không như ý thì cũng không phải lo lắng đâu nhé!

Chủ đề chính: #tướng_mũi_giàu_có

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn