Lehuong 3 năm trước

4 ứng dụng giải trí cần có cho điện thoại Windows phone 8

Dưới đây những phần mềm ứng dụng giải trí cho dòng máy sử dụng windows phone 8. Chúng sẽ trợ giúp cho bạn khá nhiều khi bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành này.

Uc browser

Uc browser hay còn gọi là con sóc thông minh, đúng như tên gọi đây là một trình duyệt chạy rất nhanh và mượt, dễ dàng sử dụng cho những dòng máy chạy windowphone 8 như lumia 520. Lướt Internet mượt mà mà ít khi bị lỗi, Uc browser gần như là một công cụ tìm kiếm hoàn hảo như Google. Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm các bạn có thể thoải mái sử dụng để giải trí vì Uc browser có đầy đủ các tính năng như Youtube, Zing.mp3, 24h,.. Bạn còn có thể tải các video, bài viết, bài hát hay thậm chí là các game về trình duyệt hoặc lưu và xem offline ngay trên điện thoại của bạn.

Chợ tốt

Nếu như bạn có nhu cầu muốn mua hoặc bán bất kỳ một món hàng nào đó bạn có thể tải ứng dụng Chợ tốt ngay. Ở đây mua bán hàng hóa sẽ được đơn giản hóa chỉ với một vài thao tác đơn giản đó là tạo cho bạn một tài khoản sau đó chụp hình và đăng bán ngay trên điện thoại, không phải mất nhiều công sức những người có nhu cầu mua sẽ nhanh chóng gọi điện thoại cho bạn.

Facebook

Facebook mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay thật dễ dàng nếu bạn tải ngay về cho điện thoại của mình. mặc dù chưa có phiên bản chính thức cho dòng máy lumia 520 chạy windowphone 8 thế nhưng vẫn đảm bảo được máy của bạn chạy khá mượt và kết nối nhanh, đặc biệt việc kết nối Messenger khiến việc nhắn tin, chat với bạn bè trở nên dễ dàng và tiện lợi. 

Trợ lý cho điện thoại

Khi điện thoại của bạn phải hoạt động nhiều thì việc máy chạy chậm và đình trệ hoạt động là việc khó tránh khỏi khi đó Trợ lý cho điện thoại sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất nhất. Phần mềm này giúp bạn có thể kiểm tra việc sử dụng bộ nhớ lưu trữ, trạng thái máy, trạng thái pin của điện thoại và các chi tiết của hệ thống phần cứng. Bên cạnh đó Trợ lý điện thoại còn giúp bạn làm sạch máy như quét cache, dọn virus,...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...