Vy Lam 3 năm trước

4Minute tan rã sau 7 năm hoạt động?

Một nguồn tin tiết lộ rằng nhóm nhạc nữ đầu tiên của Cube Entertaiment, 4MINUTE, có thể tan rã sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền với các thành viên.

Là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Cube Entertaiment, ra mắt vào tháng 6 năm 2009 với 5 thành viên là Ji HyunGa YoonJi YoonHyunA và So Hyun, phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên "Hot Issue". Vào cuối tháng tám,4MINUTE phát hành một mini-album có tên "Muzik" và tiếp tục quảng bá trong 7 năm tiếp theo với các bài hit như “Huh”, “I My Me Mine:, “Heart to Heart,” “Mirror Mirror,” “Volume Up,” “What’s Your Name?,” “Is It Poppin’?, ”Crazy,” và gần đây nhất là “Hate”. Nhóm cũng đã ra mắt rất thành công tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, có nguồn tin được tiết lộ vào ngày 13 tháng 06 bởi đại diện của ngành công nghiệp âm nhạc rằng nhóm sẽ chính thức tan rã sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền với các thành viên của nhóm với Cube Entertaiment. Sau một cuộc thảo luận dài với công ty, các thành viên chắc hẳn đã có những ý tưởng khác nhau cho tương lai của họ.

Ngoài ra, cũng có nguồn tin tiết lộ rằng trong số năm thành của 4MINUTE, Hyuna là người sẽ ký kết tiếp hợp đồng với công ty. Trong suốt thời gian hoạt động với 4MINUTE, Hyuna cũng đã ra mắt thành công với sự nghiệp solo, phát hành các ca khúc hit như : “Ice Cream,” “Bubble Pop,” and “Red.”

Một đại diện của Cube Entertaiment đã trình bày trên trang tin tức TV Report: “Hyuna là người đầu tiên ký kết hợp đồng mới. Tuy nhiên, cácthành viên khác cũng đang trải qua các cuộc đàm phán liên tục”.

Khi tin đồn về sự tan rã của 4MINUTE vẫn chưa được xác nhận hay phủ nhận bởi công ty quản lý của nhóm, xin hãy chờ đợi những tuyên bố chính thức của Cube Entertaiment liên quan đến tình hình hợp đồng của 4MINUTE. 

Theo koreaboo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...