5 bảo bối không thể quên khi đi thi đại học, tốt nghiệp

Kì thi đại học, tốt nghiệp là một trong những kì quan trọng nhất trong cuộc đời con người. Chuẩn bị tốt cho kì thi sẽ là tạo ra một hành trang tốt đẹp cho bạn. Sau đây là 5 món bảo bối thần kỳ giúp bạn vững vàng tâm lý trong phòng thi.

206
Bình chọn: 0

1. Máy tính cầm tay

Máy tính cầm tay,

Máy tính cầm tay là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ sĩ tử nào, đặc biệt là trong giờ thi các môn tự nhiên. Để an toàn, bạn có thể chuẩn bị sẵn 2 máy tính.  

2. Bút chì

Bút chì,

Ngoài môn thi tự luận là văn thì tất cả các bài thi còn lại đều được làm dưới hình thức trắc nghiệm. Các thí sinh sẽ tô bằng bút chì vào phiếu trả lời gồm thự tự các đáp án. Áp lực phòng thi rất lớn nên việc chuẩn bị trước 4-5 bút chì để thay đổi ngay khi cần sẽ tạo tâm lý thoải mái hơn.

3. Bút mực

Bút mực,

Phần họ tên, SBD... thí sinh được yêu cầu viết bằng bút mực. Việc mang theo một cây bút xanh hoặc đen là vô cùng cần thiết đấy nhé.

4. Tẩy bút chì

Tẩy bút chì,

Ở đâu có bút chì thì ở đó phải có tẩy bút chì. Các sĩ tử nên chọn cho mình loại tẩy mềm, kích thước vừa tay để không mất thời gian lúc thay đổi đáp án. 

5. Đồng hồ

Đồng hồ,

Với phương thức thi mới hiện nay, việc căn thời gian làm bài là vô cùng cần thiết. Vì vậy, chiếc đồng hồ sẽ là bảo bối không thể thiếu được cho các sĩ tử.

Bạn đánh giá bài viết này thế nào? Việc bạn đánh giá bài viết sẽ giúp chúng tôi biết được bài nào thực sự hữu ích.
0
đánh giá tốt