hellangel96 2 năm trước

5 bước để có một làn da sáng đẹp

Hãy quan tâm và bảo vệ làn da của mình khỏi sự ảnh hưởng của ánh môi trường .Để có được làn da đẹp như người Hàn không khó ,chỉ cần bạn kiên trì.

1. Sử dụng kem hoặc Dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang có rất nhiều loại được làm từ những nguyên liệu khác nhau. Bình thường các bạn nữ thường bỏ qua bước tẩy trang vì nghĩ đã sử dụng sữa rửa mặt, nhưng không biết là sữa rửa mặt không thể làm sạch hết được những lớp trang điểm trên mặt mình.

Không chỉ vậy dầu tẩy trang còn lấy đi những bã nhờn cùng bụi bẩn ở trên da sau một ngày dài. Vậy nên nếu bạn không trang điểm thì cũng không thể bỏ qua bước tẩy trang. Nếu bạn tẩy trang hằng ngày sẽ làm giảm đi rất nhiều lượng mụn ẩn tồn trên bề mặt da.

2. Sử dụng sữa rửa mặt

Sau khi sử dụng sản phẩm tẩy trang để làm sạch da mặt một cách tuyệt đối ,cần sử dụng thêm sữa rửa mặt làm sạch.Dùng sữa rửa mặt sẽ giúp các lỗ chân lông được thu gọn lại và nó cũng đóng góp một phần quan trọng trong bước tái tạo da mặt. Đặc biệt, trong các loại sữa rửa mặt đều có chứa thành phần dưỡng chất nhất định giúp da có thể hồi phục được đúng theo mong muốn của bản thân người dùng.

3. Sử dụng nước hoa hồng (toner)

Toner phần lớn được làm từ nước hoa hồng nhưng ngoài ra cũng có thể làm từ trà xanh, nha đam....đây là bước làm sạch một lần nữa, sạch sâu hơn những vùng da mà sữa rửa mặt không làm sạch hết được, giúp da có thể dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da ở các bước tiếp theo.

4.Sử dụng serum

Đây là bước đặc trị vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc da. Ở bước này có thể giúp chúng ta khắc phục những điểm yếu trên da. Vì vậy, serum đậm đặc mang đến hiệu quả tốt hơn, nhanh chóng hơn và trong thời gian ngắn hơn, bạn có thể lựa chọn nhiều loại như serum làm trắng, serum thu nhỏ lỗ chân lông hay serum cấp ẩm

5. Sử dụng kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm ngoài tác dụng dưỡng ẩm còn là bước dùng để khóa serum tránh cho serum bị bay hơi. Ngoài ra còn giúp chúng ta giảm được vết nhăn trên mặt

Nếu các bạn có thể thực hiện thường xuyên được các bước dưỡng da trên thì chắc chắn sẽ có một làn da sáng và vô cùng khỏe mạnh.

Là con gái hãy làm đẹp cho chính bản thân!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...