Ly Nguyễn Huyền 2 năm trước

5 cách tạo kiểu thật phong cách cho nàng tóc ngắn

Đừng nghĩ chỉ tóc dài mới có thể tạo kiểu, tóc ngắn cũng có thể biến hóa với vô vàn phong cách khác nhau. Lướt danh sách dưới đây, các nàng tóc ngắn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn để xin đẹp hơn mỗi ngày đấy!

Tóc buộc đơn giản

Bạn có thể buộc thấp, buộc cao, thả vài lọn tóc phía trước để trông dịu dàng hoặc biến hóa diện mạo sang chảnh khi uốn cong nhẹ phần mái dài đấy!

Búi thấp

Tóc ngắn tuy không thể búi cao nhưng tóc dài nhưng gập tóc làm đôi và búi thấp sát gáy cũng không phải là một lựa chọn tồi đâu. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông vừa trẻ trung lại vừa nữ tính.

Buộc nửa đầu

Với mái tóc được uốn xoăn nhẹ hoặc uốn cúp, bạn gái hãy thử kiểu tóc buộc nửa để trở nên đáng yêu hơn. Đừng quên kết hợp một chiếc kẹp tóc hoặc dây buộc lạ mắt nhé!

Kết hợp khăn turban

Đâu phải chỉ tóc dài mới có thể tự tin biến hóa với khăn turban năng động, hãy xem nàng tóc tém như Tóc Tiên cũng có thể diện chiếc khăn thần kì này trông tuyệt chưa kìa!

Thắt một bên

Thắt một bên rồi vắt qua đầu như ruy băng hoặc uốn xoăn sóng nhẹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một buổi sáng cuối tuần dạo phố của cô nàng tóc ngắn.

Xem thêm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...