Thiên Vũ
3 năm trước

5 cây mascara dưới 300 ngàn VND khiến các bạn gái mê li vì chất lượng quá tuyệt

Dưới đây là 5 cây mascara có giá dưới 300 ngàn VND đã khiến các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới bất ngờ vì chất lượng cũng như giá thành của chúng. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Wet N Wild Mega Plump Mascara $2.59 (~60,000VND)

Giá tiền:
Chất lượng:

Cây mascara màu hồng với thiết kế vỏ ấn tượng này được Wet N Wild quảng cáo :" Bất chấp bể bơi, nước mưa hay bất cứ thứ gì khác, lông mi của bạn sẽ vẫn được bảo vệ hoàn hảo". Quả đúng như vậy, Wet N Wild Mega Plump Mascara được sản xuất với công thức mới nhất giúp chống nước nổi bật hơn hẳn so với các loại mascara cùng phân khúc khác.

Maybelline The Colossal Spider Effect Mascara, $6.99 ( 160,000VND)

Giá tiền:
Chất lượng: 

 The Colossal Spider Effect Mascara là dòng sản phẩm mới ra của Maybelline mang thiết kế đầu chổi lấy cảm hứng từ chân nhện giúp cung cấp độ dày và dài tối đa cho lông mi. Công thức Latex siêu mỏng bao phủ từ ngoài vào trong chỉ với một thời gian ngắn. Cây mascara này đã được bác sĩ nhãn khoa kiểm định và khuyến khích sử dụng đối với những bạn gái hay mang kính áp tròng.

Maybelline Volum'Express The Rocket Waterproof Mascara, $7.49 ( ~ 170,000VND)

Giá tiền: 
Chất lượng: 

Lại một sản phẩm nữa tới từ " ông lớn" mỹ phẩm Maybelline, nhưng Maybelline Volum'Express The Rocket Waterproof Mascara lại là một trong những cú nổ đầu tiên tạo dựng lên thương hiệu của hãng mỹ phẩm này. Đầu chổi làm từ nhiều sợi nylon dày đặc giúp mascara dễ dàng tiếp xúc với lông mi cộng với công thức bí mật giúp làm dày và dài một cách tự nhiên. Tất nhiên không thể không kể đến khả năng chống nước siêu tốt của cây mascara này, sẽ chẳng còn cảnh lem nhem khi mới bước ra từ phone tập gym hay gặp một cơn mưa bất chợt ngoài đường nữa!

AVON Mega Effects $10 ( ~220,000VND)

Giá tiền: 
Chất lượng:

Đối với các cô nàng sành về mỹ phẩm chắc hẳn không còn xa lạ vì với "em" mascara đình đám của Avon này. Thiết kế đầu chổi đặc biệt khác xa với tất cả các loại mascara trên thị trường đã đánh thức ham muốn trải nghiệm của tất cả các cô nàng nghiện mỹ phẩm. Đầu chổi cong đúng theo chiều lông mi tự nhiên giúp đưa mascara từ chân đến ngọn của sợi mi và làm dầy hơn đến 40% so với mascara thường, chưa kể đến công thức của mascara này được Avon làm lỏng hơn bom nhanh vào các sợi mi mà không gây van cục hay them nhuốc. 220,000VND là một cái giá khá rẻ để trải nghiệm siêu phẩm này !

IMAN Volumize Mascara $9 (~200,000VND)

Giá tiền:
Chất lượng: 

Với IMAN Volumize Mascara, IMAN đã không làm thất vọng các khách hàng ruột của hãng. Vỏ sản phẩm được thiết kế với màu vàng gold cùng đen đem lại vẻ sang trọng mặc dù chỉ nằm trong phân khúc mỹ phẩm giá rẻ. Thay vì tập trung vào chống nước thì mascara của IMAN có một sự khác biệt lớn so với các sản phẩm khi đầu tư kĩ càng vào khả năng làm cong và dày mi.

Nguồn: refinery29

   Biên soạn: Thiên Vũ

Chủ đề chính: #make_up

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn