DvHiệp_295 3 năm trước

5 cộng việc quái đản nhưng có thật trên thế giới

Việc làm luôn là một trong những vấn đề quan trọng đối với mỗi người. Tuy nhiên trên thế giới lại có những nghề quái đản vô cùng.

Nhân viên đánh giá mùi hơi thở

Công việc của họ đúng như cái tên của nghề vậy, họ phải ngửi những mùi hơi thở khó chịu và nặng như mùi của miệng vào lúc buổi sáng, mùi tỏi hoặc mùi cà phê. Họ xếp loại hơi thở theo thang từ 1 đến 9 (1 là mức mùi nặng nhất). Để kiểm tra các sản phẩm làm hơi thở thơm tho như kẹo cao su, nước súc miệng thì họ phải ngửi mùi hơi thở nhiều lần và đưa ra thêm mức xếp loại mới.

(Ngửi đi ngửi lại chắc ... không còn gì để nói thật )

Ngửi nách

Hôi nách luôn là một vấn đề đáng quan tâm của tất cả mọi người chứ không chỉ cánh mày râu.Bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề nặng mùi ở vùng nách với chỉ một lọ thuốc xịt hay lăn khử mùi mua ở siêu thị. Tuy nhiên, chính các sản phẩm này trước khi ra thị trường cũng cần được kiểm tra chất lượng. Và mỗi công ty có cả một đội ngũ rầm rộ để thực hiện việc ấy (ngửi ấy mà). Có lẽ họ được trả lương cũng khá cao, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng hết mình vì công việc. Nếu bạn đủ can đảm thì nghề này sẵn hợp với bạn.

Thủ dâm cho động vật

Cái tên hơi nhạy cảm tí nhưng thực sự có thật trên thế giới. Vì mục đích thụ tinh nhân tạo cho động vật mà trên thế giới đã xuất hiện ngành nghề vô cùng "thú vị" này. Công việc khá nhạy cảm và không kém phần hài hước là thủ dâm cho chúng. Người làm có thể dùng một loại dụng cụ đặc dụng để kích thích con vật, hoặc tệ hơn là dùng chính tay của họ. Dù là cách nào đi chăng nữa, chắc chắn những người này không muốn nói nhiều về công việc của mình.

(Bị phát hiện chắc đần mặt ra mất).

Khóc mướn đám ma

Lại một part-time vô cùng thú vị, không kém phần quái đản khi mà tại Anh có một công ty có tên Rent A Mourner chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người khóc tại đám tang. Sau hai giờ khóc, người làm nghề này sẽ nhận được gần 70 USD

Dọn bãi nôn

Một số phương tiện như tàu thủy, ô tô hoặc làm việc trong các cơ sở hạt nhân thường khiến người ta nôn nao. Hậu quả là một vài người không chịu nổi đã buộc phải nôn ra ngoài. Chắc chắn là sẽ chẳng ai để những "sản phẩm" này quá lâu tại những địa điểm như vậy và phải có những người chuyên đi lau dọn chúng. Tuy chẳng lấy gì làm sạch sẽ và hay ho, song công việc này thường lại không được trả lương cao và nhân viên chủ yếu là những người nghèo khó, ít có điều kiện học hành. Nghề này có vẻ nhẹ nhàng hơn và lương thấp hơn cũng là điều dễ hiểu ^_^

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...