Mèo Lười
2 năm trước

5 điều mà người con gái nào cũng muốn bạn hiểu và biết được

Bạn đang có hoặc sắp có một mối quan hệ mới? Vậy đã bao giờ bạn đã chú ý đến những lúc mà bạn làm những điều khiến nàng nổi cáu chưa? Bạn chẳng hề có ý làm nàng nổi cáu, nhưng trong cái đầu xinh xắn của nàng luôn phức tạp hơn cả một cuộc thế chiến. Vậy thì đây chính là lúc để một anh chàng học cách trở thành một người đàn ông, bớt nghĩ xem tại sao nàng lại nổi cáu và thay vào đó phải học cách tinh tế, nhạy cảm một chút thôi. Những điều nàng muốn nàng sẽ không bao giờ nói với bạn đâu nhé!

Đừng cố gây sự chú ý quá đà

Nhiều anh chàng mới đi chơi với cô nàng mình thích, hay thậm chí là những anh chàng đã có người yêu, thường xuyên rơi vào tình trạng thích thể hiện trước mặt nàng - Chửi thề một chút, khoe nắm đấm một cách vô tội vạ; tin tôi đi, điều đó không làm bạn đàn ông hơn một chút nào đâu mà còn ngược lại nữa đấy!

Đấy là nghiêm trọng nhất, còn dễ chấp nhận hơn là việc bạn cố thể hiện mình là một người nhảy rất giỏi trong quán bar (trong khi những động tác của bạn cứ như trẻ con múa ở trường vậy), hay đứng đực ra đó trước cổng trường và cầm một bó hoa (điều nay tuyệt nhiên không được cô nàng hiện đại chấp nhận, bởi vì NÓ QUÁ "SẾN").

Không phải cô gái nào cũng quan tâm đến tiền đâu

Khi nàng vòi bạn mua một đôi giày đẹp, đừng nghĩ rằng nàng là một kẻ đòi hỏi. Đó chỉ là một đôi giày thôi và nếu hai bạn yêu nhau và bạn có khả năng, hãy coi đó là một món quá, thiết thực hơn gấu bông hay hoa. Khi nàng hỏi về thu nhập của bạn, thì đó không phải là ý đồ gì đâu, mà chỉ là sự quan tâm về cuộc sống riêng của bạn mà thôi!

Nhưng dù sao, những dấu hiệu của việc đào mỏ hay không thường có sự nhạy cảm của bạn để đánh giá. Tuy nhiên, bạn hãy thực tế và rộng lượng, cũng như đủ khôn khéo để không đánh giá lầm người con gái của mình.

Hãy luôn giới thiệu cô ấy là bạn gái của mình

Bạn không cần phải giới thiệu tên gì hết. Hãy luôn nói: Cô ấy là bạn gái/Người yêu của mình. Nàng sẽ thấy bạn thật sự muốn có nàng trong cuộc đời của mình.

Giữ bí mật là lừa dối

Đi cafe với anh bạn thân mà quên nói với nàng, nàng sẽ hiểu lầm rằng: ''Anh gặp anh ấy để giới thiệu con nào hả?''. Hay nhắn tin hỏi thăm một cô bạn cùng lớp/công ty rồi vô tình bị nàng thấy? Nàng sẽ hiểu lầm: ''Anh lén lút với con đó bao nhiêu lâu rồi?''. 

Thế đấy, bạn không nên quá giữ bí mật nhé!

Họ lo lắng nếu bạn không nhắn tin lại

Khác với chúng ta, họ luôn đợi một tin nhắn của bạn mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi họ chỉ nhắn chữ 'Ừ' - thì đó cũng là một dấu hiệu bạn và nàng vẫn đang 'sống sót'.

Thế đấy các bạn ạ, đầu óc của con gái luôn là một tâm trí dày đặc không thể hiểu hết được đâu!

 Cho dù như thế nào đi nữa, bạn cũng đừng để cái tôi được lên ngôi nhé! Nàng sẽ đau lắm đấy.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn