Sam Nguyễn
3 năm trước

5 học bổng không yêu cầu điểm GPA hoàn hảo

Bạn đang trên chặng đường tìm kiếm tấm vé du học? Bạn lo lắng vì điểm số GPA thời trung học không phải ưu thế của mình? Và các câu hỏi tương tự thế ...!? Ngừng lo lắng lại... và theo dõi những thông tin này nhé!

Học bổng 2,000$ của College Prowler

College Prowler cung cấp suất học bổng trị giá 2,000$. 

Việc bạn cần làm chỉ là điền vào một mẫu đơn trực tuyến và hy vọng mình là người may mắn. Giải thưởng 2,000$ sẽ được rút thăm trúng thưởng mỗi tháng. 

Không cần một điểm số GPA hoàn hảo hay căng não viết essay. Việc bạn cần làm là gõ các thông tin cơ bản về bản thân như ngày sinh, họ tên ... Bạn có thể áp dụng mỗi tháng cho loại học bổng này.

"Tạo điều kiện cho học sinh trung học, người lớn tìm cách để quay trở lại trường học, sinh viên đại học hiện tại và bất cứ ai khác tìm cách để học đại học hoặc sau đại học trong vòng 12 tháng" - College Prowler chia sẻ. Cùng apply ngay thôi nào! :D

Học bổng 1,000$ mỗi tháng

Thêm một tin vui với các mem GPA tàng tàng nhưng nuôi mộng du học nữa nè! ^^ 

Học bổng 1,000$ hàng tháng của Gotchosen mở cửa cho người Mỹ và sinh viên quốc tế trên 18 tuổi. GotChosen không yêu cầu bài luận hay GPA, chỉ cần bạn ghi danh với GotChosen. 

GotChosen sẽ lựa chọn người chiến thắng một cách ngẫu nhiên hàng tháng. 

 Việc này không giống như đánh bạc ở Las Vegas, bởi thực sự bạn không có gì để mất cả. :D

Học bổng AFSA 20,000$

AFSA (The American Fire Sprinkler Association) cung cấp 20,000$ cho các suất học bổng (10 ứng cử viên với 2,000$ mỗi người) cho 10 học sinh Trung học (công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú hợp pháp). 

 AFSA yêu cầu ứng cử viên đọc 1 tài liệu dài 6 trang, sau đó hoàn thành 10 câu hỏi chọn lựa. Bạn được quyền xem tài liệu và mỗi câu trả lời đúng sẽ nhập tên bạn trên một bản vẽ. Bạn có 1 cơ hội để sửa câu trả lời của mình.  

Nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu về pháp lý, thử nắm bắt cơ hội này nhé! 

Học bổng hàng tháng "A GPA Isn’t Everything"

"GPA không phải là tất cả" - học bổng hàng tháng trị giá 1,000$ của Cappex. Rõ ràng như cái tên của học bổng, bạn không cần lăn tăn về điểm GPA. 

Cũng giống như các học bổng khác trong danh sách này,  bạn cần điền thông tin cơ bản về bản thân, học vấn và kế hoạch học tập của bạn. Học bổng dành cho học sinh trung học, cao đẳng hoặc các bạn có kế hoạch đi học trong 12 tháng tiếp theo. Chỉ có một người chiến thắng.  

Hạn chót vào cuối mỗi tháng. 

Học bổng hàng tuần của Zinch

Nếu các học bổng hàng tháng, hàng năm chưa đủ để cổ vũ bạn thì đây - học bổng hàng tuần 1,000$ của Zinch - sẽ khiến bạn phấn khích hơn bao giờ hết. 

Mở cửa cho học sinh trung học hoặc sinh viên đại học Mỹ, ít nhất 16 tuổi. Học bổng này yêu cầu bạn nhập thông tin cơ bản về bản thân và trả lời một câu hỏi tiểu luận ngắn (280 từ). Các chủ đề bài luận thay đổi hàng tuần. Bạn có thể áp dụng một lần một tuần, hàng tuần.

Phần kết

Du học là ước mơ gối đầu của bạn? Hãy theo đuổi ước mơ, dù có khó khăn thế nào đi nữa. Có hàng trăm con đường dẫn đến ước mơ của mỗi người. 

Đây chỉ là list nho nhỏ dành cho các bạn tham khảo. Rất nhiều cơ hội đang chờ đón, chỉ cần bạn hãy luôn tiến lên và giữ vững lòng đam mê,sự nhiệt huyết !! 

 "If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up" ^^

Chủ đề chính: #GPA_hoàn_hảo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn