5 kiểu tóc ngắn được dự đoán sẽ lên ngôi vào mùa đông năm nay

Đã qua rồi thời mà tóc dài là chuẩn mực cho sự nữ tính cung như vẻ đẹp người phụ nữ. Giờ đây, những cô nàng với mái tóc ngắn cá tính còn gây ấn tượng với người đối diệu nhiều hơn nữa. Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng 5 kiểu tóc ngắn được dự đoán sẽ trở thành xu hướng của mùa đông năm nay:

1. Tóc bob tự nhiên

Tóc bob tự nhiên,kiểu tóc ngắn

Đơn giản và không mất thời gian chăm sóc, kiểu tóc bob để tự nhiên mang lại vẻ đẹp mới lạ nhưng vẫn rất nhẹ nhàng cho bạn gái. 

Tóc bob có độ dài ngang xương quai hàm. Kiểu tóc này có nhiều cách tạo kiểuc hẳng hạn như cắt bằng, uốn cụp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ hoặc để tự nhiên. Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn măt V-line bạn sẽ rất hợp với kiểu tóc bob.

2. Tóc ngang vai xoăn nhẹ

 Tóc ngang vai xoăn nhẹ ,kiểu tóc ngắn

Đây là là kiểu tóc ngắn ngang vai nhẹ nhàng nhưng tạo điểm nhấn tinh tế với phần giữa và đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ khéo léo, tinh tế, tạo cho bạn gái một vẻ ngoài thật cuốn hút và lạ lẫm. 

Kiểu tóc này hiện đang được rất nhiều ca sĩ, diện viên Hàn Quốc yêu thích bởi nó mang đến vẻ trẻ trung và hiện đại.

3. Tóc ngắn uốn cụp ngang vai

 Tóc ngắn uốn cụp ngang vai,kiểu tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp đẹp sẽ góp phần lớn trong việc giúp vẻ ngoài tỏa sáng, thanh thoát và có rất nhiều cách để làm đẹp với mái tóc. Nếu bạn thích kiểu tóc ngắn nhưng lại đắn đo có hợp không, cá tính quá không thì bạn có thể kiểu tóc ngang vai nhé để thay đổi vẻ ngoài mà vẫn đẹp dịu dàng.

4. Tóc tém

Tóc tém,kiểu tóc ngắn

Đây là một kiểu tóc khá kén mặt nhưng lại sẽ giúp các cô gái có một màn lột các ngoạn mục. Rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc từng được yêu quý với kiểu tóc này như Nicole Jung- cựu thành viên KARA hay nhân vật Min Hari trong "She was pretty".

5. Tóc ngắn với mái thưa

Tóc ngắn với mái thưa,kiểu tóc ngắn

Đi kem với mái thưa, mái tóc ngắn của bạn sẽ mới lạ nhưng vẫn giữa được sự nữ tính, dịu dàng. 

Một ưu điểm tuyệt vời nữa ở mái thưa đó là ngay cả khi bạn lỡ “bỏ bê” nó mọc dài hơn so với ban đầu, nó vẫn sẽ giữ được phom dáng đẹp tự nhiên vốn có. Bên cạnh đó, nhờ đặc điểm mềm mại mà mái thưa có thể dễ dàng “hô biến” thành mái xéo. 

6. Xem thêm

  • Bài liên quan: kiểu tóc ngắn,