Dã Quỳ 3 năm trước

5 kiểu tóc thích hợp để bạn thử khi mặc áo dài

Gợi ý cho bạn 5 kiểu tóc thích hợp khi diện áo dài. Kiểu tóc nào sẽ hợp nhất với bạn trong các kiểu sau đây?

1. Tóc dài buông xõa

Áo dài khi được kết hợp với mái tóc dài xõa bồng bềnh mang lại cho phụ nữ Việt Nam vẻ đẹp nhu mì, hiền hòa, phúc hậu, vì thế mà hình ảnh bao người con gái Việt Nam đã đi vào thơ ca, nhạc họa trong hình ảnh tà áo dài duyên dáng, mái tóc xõa nhẹ nhàng tung bay trong gió. Vẻ đẹp đó khó có phụ nữ nào trên thế giới có thể sánh được.

2. Kiểu tóc búi thấp

Kiểu tóc búi thấp khi kết hợp với áo dài lại mang lại nét đằm thắm, dịu dàng, đôn hậu của người phụ nữ Việt Nam xưa. Gợi lại trong tâm trí bao người hình ảnh của mẹ, của chị trong ngày lễ, Tết đi dâng hoa lễ phật.

3. Áo dài kết hợp với tóc tết

Khác với 2 kiểu tóc trên, kiểu tóc này vô cùng nhiều kiểu biến hóa với phong cách khác nhau, bạn có thế tết tóc mái, tết tóc đuôi xương cá,... Kiểu tóc này sẽ làm gương mặt của bạn trở nên thanh tú và khả ái hơn.

4. Khi áo dài kết hợp với tóc xoăn bồng bềnh

Kiểu tóc xoăn dài buông xõa này lại làm cho áo dài mang hơi thở hiện đại, giúp phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới khoe được vẻ tự tin, năng động nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống vốn có của mình. Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng vai hơi to vì tóc xõa sẽ giúp bạn che được khuyết điểm này.

5. Tóc buộc nữa đầu

Kiểu tóc buộc nữa đầu hờ hững đem lại cho áo dài nét đài các, thanh cao. Kiểu tóc này có thể kết hợp với tóc mái, tóc đuôi xoăn nhẹ sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Đâu là kiểu tóc yêu thích của bạn?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...