5 lý do nên yêu một chàng trai biết làm đồ handmade

Cùng Ohay TV lướt qua những điểm cộng của chàng trai khéo tay, biết làm đồ handmade. Đọc và cân nhắc xem có nên cưa đổ một anh chàng như vậy không nhé!

1. Luôn tặng bạn những món quà dễ thương - không đụng hàng

Luôn tặng bạn những món quà dễ thương - không đụng hàng,handmade

Có người yêu là một anh chàng khéo tay hay làm, bạn sẽ chẳng còn thèm thuồng hay ao ước những món quà xinh xinh ngoài tiệm, bởi chàng sẽ tự tay thiết kế những món quà độc, lạ và cute lạc lối để bạn là người chủ sở hữu duy nhất.

Khiếu thẫm mĩ cộng với sự khéo tay thiên bẩm của chàng, món quà ấy sẽ chẳng thể đụng hàng với bất kỳ món đồ nào ở tiệm.

2. Mỗi món quà sẽ phản ảnh rõ tấm chân tình của chàng

Mỗi món quà sẽ phản ảnh rõ tấm chân tình của chàng,handmade

Tặng quà cho nhau không chỉ là trao gửi yêu thương và còn thể hiện tấm chân tình đến với đối phương.Khi một anh chàng tự tay làm ra một món đồ để tặng bạn, thì chắc chắn rằng, chàng đã dồn tất cả tâm huyết vào đây để mong nhận được nụ cười, niềm vui của bạn khi nhận quà.

Có thể món quà không đẹp nhưng nó lại chứa đựng cả bầu trời yêu thương mà anh ấy muốn nhắn nhủ đến bạn.

3. Thường rất tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc

Thường rất tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc,handmade

Làm đồ handmade không chỉ đòi hỏi khiểu thẫm mĩ, sự kéo tay mà còn cả tính tỉ mỉ. Chính vì vậy, nếu chàng là người giỏi làm đồ handmade thì chàng sẽ luôn cẩn trọng trong mọi công việc khác. Làm việc gì cũng rất cẩn thận, gọn gẽ và chu toàn.

Bạn sẽ yên tâm hơn vì đứctính này vì chàng sẽ không có thiên hướng bừa bộn, cẩu thả trong công việc nhà– căn bệnh muôn thuở của cánh mài râu.

4. Không gian hẹn hò sẽ được trang trí nhiều phụ kiện dễ thương

Không gian hẹn hò sẽ được trang trí nhiều phụ kiện dễ thương,handmade

Không cần phải đến nhữngnhà hàng sang trọng nhưng không gian hẹn hò của bạn và chàng vẫn sẽ lung linh, lãng mạn bởi chàng sẽ tự tay trang trí các phụ kiện, đồ vật dễ thương do chính mình thiết kế.

Còn gì thú vị hơn khi không gian hẹn hò không giống với bất kỳ địa điểm check-in nào của các cặp đôi khác. Điểm khác biệt ấy sẽ khiến câu chuyện tình của bạn cũng trở nên đặc biệt và đáng nhớ!

5. Sẽ luôn trau truốt cho tổ ấm khi về chung một nhà

Sẽ luôn trau truốt cho tổ ấm khi về chung một nhà,handmade

Với sở thích làm đồ handmade, chàng chắc chắn sẽ hào hứng và dồn hết tâm huyết để tự tay trang trí cho tổ ấm thân yêu của hai bạn. Mọi ngóc ngách trong nhà, từ những khung ảnhđến kệ đựng sách, góc làm việc, phòng bếp,.. chàng sẽ sáng tạo những món đồ độc đáo để trang trí cho nó.

Nét tính cách này không phải chàng trai nào cũng có đâu nhé, thường thì họ sẽ phó mặc cho vợ tự biên tự diễn sắp xếp, trang trí nhà cửa vì các chàng rất lười và ngại làm những công việc tỉ mẫn như vậy.

  • Bài liên quan: handmade,