Bonwa
3 năm trước

5 phát minh sẽ vượt khỏi trí tưởng tượng của bạn.

Bảng năng lượng, Rocket skates, bàn Corvilux... những thiết bị thông minh mà trước kia bạn chưa bao giờ nghĩ chúng có thể trở thành sự thật

Bảng năng lượng (Energysquare)

Bảng năng lượng là 1 thiết bị sạc không dây thế hệ mới. Cho phép người dùng sạc nhiều thiết bị cùng 1 lúc với tốc độ tương đương với sạc truyền thống. Chỉ cần đặt thiết bị lên 1 tấm bìa siêu mỏng, không dây nối không sóng điện từ, thế là bạn đã được sạc rồi. Công nghệ sạc đặc biệt này hiện đã được cấp bằng sáng chế. 

Bảng năng lượng tương thích với mọi loại điện thoại như android, ios...., điện thoại thông minh và máy tính bảng gắn USB.

Rocket skates

Rocket skates - giày trượt điều khiển bằng sóng radio cực kì thịnh hành hiện nay. Nhờ những đột phá về công nghệ thì giờ bạn thậm chí không cần cả điều khiển nữa. Được thiết kế như các loại giày dép thông thường, phương tiện này dễ dàng được đi vào chân người dùng và giúp họ tăng tốc lên 20km/h với động cơ tên lửa. Ngoài ra, khi không sử dụng, nó có thể hoạt động như một chú robot.

Pin lithium của chiếc giày trượt này được sạc đầy có thể sử dụng được trong 1,5 giờ.

Curvilux

Chiếc bàn Corvilux được tích hợp hầu như mọi thứ mà bạn cần, từ đèn LED chiếu sáng đến kết nối Bluetooth, hệ thống phát nhạc, hệ thống báo thức bằng bài hát hay tính năng trả lời cuộc gọi. Hơn thế nữa, chiếc bàn này cũng được trang bị bộ sạc không dây (và qua cáp USB) dành cho các thiết bị di động, cũng như một ngăn kéo với khóa điện tử.

Gloveone

Găng tay thông minh hay thiết bị thực tế ảo Gloveone cho phép người đeo cảm nhận được mưa, lửa hay thậm chí một cái gì đó nhẹ nhàng như cánh bướm. Khi kết hợp không dây với kính thực tế ảo (màn hình máy tính), Gloveone sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, sống động và chân thực.

Lifeprint

Máy in bỏ túi kết nối với smartphone để cho ra những tấm hình chụp tức thì không phải hiếm, tuy nhiên máy in được cả hình GIF, ảnh Live Photo trên iPhone 6s/6s Plus, video ngắn của Vine hay Instagram thì có lẽ chỉ có LifePrint. Nói là in được ảnh động thì nghe có vẻ không thực tế, tuy nhiên nhà sáng chế ra LifePrint đã khôn khéo tận dụng công nghệ thực tế tăng cường (Augmented reality - AR) để với app chuyên dụng trên smartphone, người dùng có thể biến ảnh bình thường thành một tấm ảnh động hay video ngắn.

Vậy là hết rồi! Những thứ mình vừa liệt kê có vượt xa trí tưởng tượng của bạn không?

Nếu bạn muốn có những thứ này thì amazon là trang web mua bán tuyệt vời đấy!!

Cảm ơn!!!

Chủ đề chính: #phát_minh_hữu_ích

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn