Ring Color 1 năm trước

5 phim hay nhất trên Netflix cho mùa Giáng sinh này

Xem phim Giáng sinh trên Netflix có thể là một cách tuyệt vời để tận hưởng những ngày lễ.

Kẻ đánh cắp lễ giáng sinh (2000)- How the Grinch Stole Christmas

Chuyện xảy ra ở thị trấn Whoville, cậu bé Grinch bất hạnh sinh ra đã có một diện mạo kỳ dị không như những đứa trẻ khác. Trên người cậu bao phủ một lớp lông lá như một con quái vật.Mọi người tránh xa, bạn bè hắt hủi, trêu chọc cậu. Tức giận, Grinch âm mưu làm hỏng Giáng sinh của làng Whoville.  Grinch quyết định trộm hết những món quà giáng sinh của các bạn. Nhưng điều đó không làm câu thoải mái hơn, ngược lại, Grinch càng thấy mình cô độc. Chính lúc ấy, Cindy – cô bé duy nhất quan tâm đến Grinch đã giúp cậu nhận ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng.

Ông già Noel xấu tính- Bad Santa 2003

Hai kẻ lừa đảo đóng giả ông già tuyết và quỷ lùn nhằm mục đích trộm cắp các cửa hàng vào ngày lễ Giáng sinh. Lần nào cũng vậy, có tiền là Willie và Marcus lại hứa hẹn đổi đời hoàn lương. Nhưng chỉ dăm bảy tháng sau hắn "cạn vốn". Lúc ấy thiên hạ lại chuẩn bị lễ Noel mới, phường trộm cắp cũng rục rịch tính kế thu hoạch mùa vàng. 7 năm "sơi tái" 7 siêu thị tại 7 thành phố lớn khắp nước Mỹ, năm nay họ dừng chân ở Phoenix bang Arizona... kế hoạch diễn ra khá suôn sẻ cho tới khi cả 2 gặp 1 cậu bé 8 tuổi đầy rắc rối để rồi cả 2 nhận ra ý nghĩa đích thực của Lễ Giáng Sinh!

A Very Murray Christmas 2015

Phim hiện lên tất cả vẻ quyến rũ của những ngày nghỉ ở Mỹ: ca hát, nhảy múa với nhiều khách mời đặc biệt. Bộ phim hài ca nhạc ''A Very Murray Christmas'' cùng rất nhiều ngôi sao như Bill Murray, Geogre Clooney, Miley Cyrus, Chris Rock... 

Yêu Thật Sự- Love Actually 2003

Nội dung xoay quanh rất nhiều khía cạnh của tình yêu bao gồm 8 câu chuyện riêng rẽ của những cá nhân khác nhau. Với nhịp điệu chậm rãi, tám câu chuyện tình lần lượt được đan chéo với nhau mà không làm mạch phim bị xáo trộn. Bên cạnh đó, mỗi cuộc tình lại mang một màu sắc khác nhau: lãng mạn, hài hước và sâu sắc... đã dạo nên một bản nhạc muôn điệu về tình yêu. Love Actually trở thành bộ phim hài lãng mạn có doanh thu cao nhất vào dịp cuối tuần trong lịch sử phim được công chiếu ở Anh và giữ vị trí quán quân bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Anh quốc.

Giáng sinh Trắng- White Chrismas 1954

Cốt truyện đơn giản của phim kể về những người chiến sĩ và những nghệ sĩ biểu diễn tại hộp đêm ("Der Bingle" và Kaye) quyên góp tiền để giữ cho khu trượt tuyết ế ẩm của vị đại tá cũ của họ khỏi bị đem ra cầm cố.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...