5 'thánh nhân' sau đây sẽ truyền cho bạn cảm hứng bất tận về giảm cân!

Bạn đang muốn gỉam cân? Bạn cảm thấy đó là một nhiệm vụ quá khó ư? Học hỏi Team chúng tôi nhé!!

1. Jennifer Nicole Lee

Jennifer Nicole Lee ,thú vị,khám phá,giảm cân

Jennifer Nicole Lee (1975) là một người mẫu Mỹ, diễn viên, một diễn giả truyền cảm hứng và là một tác giả viết sách. Cô nổi tiếng qua loạt thành tích giảm 70 pounds (31kgs) và trở thành một huấn luyện viên thể hình sau khi cô cho ra đời đứa con thứ 2.

Lee mô tả bản thân mình là 'chả có biết một tẹo gì về thể hình trước đó cả', và nói rằng cô đã đấu tranh với cân nặng của bản thân trong suốt cuộc đời mình. Ban đầu, cô nặng 80 kg khi cưới, con số đó kinh khủng hơn nữa khi cô mang thai 2 lần sau đó, đỉnh điểm là 110 kg sau sinh nhật cậu bé thứ 2.

2. Adam Waters

Adam Waters,thú vị,khám phá,giảm cân

Với một người đàn ông 33 tuổi như Adams, việc giảm cân được coi như vô cùng khó nhằn. Là một giáo viên dạy Anh ngữ tại Nhật, anh đã mắc phải thói quen ăn uống đầy dầu mỡ tại đất nước này, bắt nguồn từ sự nuông chiều bản thân quá mức, kết quả là anh không còn kiểm soát được cân nặng nữa. Sau đó, Adams quyết tâm 'hóa rồng'. Trước hết, anh cần tìm một động lực to lớn cho chính mình. Thế là mỗi ngày, anh tự chụp lấy thân hình mình qua ngày tháng cho tất cả mọi người cùng xem trên trang blog cá nhân của mình. Anh cho rằng nó rất tuyệt.

Sau 84 ngày ròng 'cày cuốc', anh đã có một thể trạng như ý. Anh tự tay biên soạn lại các hình ảnh này, soạn ra một quyển album, và thậm chí còn tải lên một đoạn video online cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. Từ đó, một làn sóng cảm hứng nổi lên bởi Adams, hành trình đó được biết đến như một Series Gỉam cân đình đám nhất. Hiện nay anh vẫn đang tập luyện không ngừng nghỉ nhằm mang lại một niềm tin 'chiến thắng' cho người béo.

3. Peter Ajello

Peter Ajello,thú vị,khám phá,giảm cân

Peter Ajello đã đốt cháy khoảng 100 kg trong 16 tháng - một kỉ lục bá đạo. Nhớ về năm 2008, khi anh nặng 183 kg, sự béo lên không kiểm soát được đã khiến anh mắc đủ thứ bệnh. Lượng Cholesterol trong máu anh cao ngùn ngụt, anh còn bị chứng Gout tấn công ở chân. Và đây là size quần áo của anh: quần số 56, áo XXXXXL!!

Peter bắt đầu tuyên chiến với cân nặng bằng cách tập đi bộ vòng vòng quanh căn hộ và dừng hẳn thói quen ăn Pizza và uống bia quá độ của mình. Ban đầu, anh chỉ đi có vài vòng, và theo lời kể của anh, mỗi bước luôn đem lại sự đau đớn tột cùng cho anh. Kết quả anh giảm đi 20kg, làm anh vô cùng hào hứng. Nhưng động lực lớn nhất đến ở một dịp, khi bạn bè anh mời anh một buổi tối vô cùng thịnh soạn làm anh không thể từ chối. Trong buổi tối ấy, bạn bè anh đã đưa ra 2 tờ Séc giá trị tổng cộng 15000 đô, và thách thức anh giảm thêm 60 kg nữa, hạn chót là Năm mới. Khi ấy là ngày 1 tháng 8 ! Đó chính là sự kiện giúp anh bước vào ngôi đền của các vị thánh giảm cân!!

4. Joshua Sundquist

Joshua Sundquist,thú vị,khám phá,giảm cân

Joshua Sundquist là một diễn giả truyền động lực khuyết tật, tác giả của những quyển sách best sellers. Anh mất chân trái của mình bởi căn bệnh ung thư quái ác lúc lên chín, sau đó anh thành vận động viên trượt tuyết khuyết tật. Cuốn hồi kí của anh, 'Just Don't Fall: How I Grew Up, Conquered Illness, and Made it Down the Mountain', trở thành quyển sách gối đầu giường của nhiều người, như là một cú hích cảm hứng dành cho những ai muốn thay đổi cuộc đời của chính mình.

Sau 6 năm chống chọi với ung thư, anh trở thành người trượt tuyết khuyết tật, tham dự nhiều kì thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympics). Châm ngôn sống của anh : '1mt, 1mt', viết tắt cho : '1 More Thing, 1 More Time.' Bức ảnh nổi tiếng trên thật sự đã tạo một làn gió mới cho nhiều người!

,thú vị,khám phá,giảm cân

Giảm cân và trở thành một siêu mẫu bốc lửa trong mắt cánh đàn ông không còn là điều quá khó! Cũng giống như Adam, cô gái này chụp lại từng giai đoạn 'bái bai cân nặng' của mình trên blog cá nhân. Nhìn vào ta có thể chắc chắc một điều cô ấy đã rất rất vất vả và gian nan mới có được ngày huy hoàng là bức ảnh cuối cùng. Qủa thật rất đáng nể! Trang blog của cô là Healthy not Skinny.

Bài viết không chỉ muốn dành cho các bạn 'ú' một cảm hứng mới mà còn cho tất cả mọi người, những ai muốn có động lực để thay đổi cuộc sống! :D

Nguồn: Translated from Oddee by Tín

  • Bài liên quan: thú vị, khám phá, giảm cân,