Tiểu Phì
2 năm trước

5 thiết bị vẫn sử dụng điện ngay cả khi chúng được tắt

Bạn có biết rằng đồ gia dụng có thể tiếp tục làm việc ngay cả khi bạn đã nhấn nút nguồn?

Bộ sạc không có điện thoại

Một bộ sạc vẫn còn trong ổ cắm vẫn sử dụng năng lượng thậm chí khi không có thiết bị kết nối với nó .

Đầu thu kỹ thuật số

Bộ thu TV tiếp tục hoạt động sau khi bạn tắt chúng đi và tiêu tốn năng lượng tới 22 đô la một năm.Hầu hết chúng ta thậm chí không bận tâm chuyển đổi sang chế độ chờ, nghĩ rằng tắt TV là đủ.

TV

Bạn đã biết rằng việc nhấn nút nguồn chuyển TV sang chế độ chờ, không phải là tắt máy, đúng không? Mức tiêu thụ năng lượng khoảng 25 đô la một năm.

Máy tính cá nhân

Thậm chí khi tắt, máy tính cá nhân vẫn làm việc. Đó là lý do tại sao khi bạn rút phích cắm, bạn có thể tiết kiệm đến $ 100 mỗi năm.Những người để lại máy của họ ở chế độ chờ có thể tốn khoảng gấp 1,5 lần số tiền trên.

Thiết bị có bộ hẹn giờ

Chi tiết nhỏ như một bộ đếm thời gian làm việc có thể cho bạn biết thiết bị vẫn còn hoạt động. Bằng cách rút phích cắm của thiết bị này, bạn tiết kiệm được đến 114 đô la một năm.

Bạn nên rút phích cắm điện?

Một số người có thể nghĩ rằng các khoản tiền trên là nhỏ, trong khi những người khác sẽ cảm thấy khó khăn trong việc trả các khoản tiền.Trong bất kỳ trường hợp nào, việc tháo phích cắm các thiết bị vẫn là tốt nhất. Tiết kiệm điện sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí không nhỏ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn