2 năm trước

5 trang web nguy hiểm mà bạn đừng bao giờ ghé thăm

Hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua những góc khuất đáng sợ của thế giới ảo mang tên internet. Đây là những trang web nguy hiểm mà bạn nên đừng bao giờ truy cập, bằng cách này hay cách khác.

The Death Clock

Bạn có thể tin vào nhiều điều huyền bí khác nhau về thời điểm bạn chết. Nhưng hẳn là chẳng ai trong chúng ta lại tin rằng sinh mạng của ta sẽ kết thúc khi một cái đồng hồ ngừng chạy. Tôi thậm chí chẳng cần biết ngày chết của mình dù cho nó chính xác. Hẳn là các nhà sáng lập Death Clock muốn đánh vào điểm yếu trong suy nghĩ cảu chúng ta về cái chết. Vì vậy, đối với mọi người, đặc biệt là những người có vấn đề về tâm lý thì Death Clock là một trang web cần tránh xa. 

4 chan

Trong thời đại thông tin như hiện nay, thì các mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến. Nhiều người trong chúng ta hẳn biết đến Reddit, mạng xã hội nổi tiếng tại Mỹ và Tây Âu, và 4 chan là phiên bản tăm tối và ẩn danh của nó. Trong 4 chan, bạn sẽ tìm thấy những thứ đen tối nhất mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ có thể nghĩ ra được. Ví dụ như một nhóm điên cuồng tra tấn chó mèo, hay một người khoe một cái xác mới bị giết!!!. Không phải tất cả những người sử dụng 4 chan đều là ác quỷ, nhưng thật không may, với tính ẩn danh đặc biệt của nó, 4 chan tràn ngập bạo lực, khiêu dâm, lạm dụng, bắt nạt..... Bạn chẳng cần phải làm dơ bẩn tâm hồn của mình tại đây. 

Deep Web

Deep Web chỉ những trang web dạng thông tin chìm sâu mà chỉ một phần nhỏ người dùng internet có thể khai thác được. Chúng ta vẫn thường được nghe kể về những câu chuyện rùng rợn đậm chất creepy về Deep Web nhưng thực tế lại không hẳn như vậy, Nó chỉ đơn giản là một tổ chức phân tầng phức tạp. Nếu bạn không có những kiến thức nền tảng về nó, đừng bao giờ cố thử truy cập, vì bạn có thể chìm sâu trong Deep Web

Rentahitman

Đến với Rent a hitman, bạn có thể dễ dàng thuê bất kỳ một lính đánh thuê nào đó để giết một ai đó theo sự lựa chọn của bạn với những mức phí được quy định rõ ràng. Và thậm chí bạn còn có thể quyết định cách chết cảu nạn nhân do bị đuối nước, giật điện, dao đâm hay bất kỳ một cách nào khác mà bạn có thể nghĩ tới. Sau khi nghe những điều này, nếu là một người bình thường, tôi tin rằng bạn sẽ tự động tránh xa nơi này. 

Creepypasta

Những câu chuyện kinh dị đêm khuya, những truyền thuyết thành thị nổi tiếng, những cảnh tượng quái đản và đe dọa bất cứ người yếu tim nào đều sẽ được dễ dàng tìm thấy tại Creepypasta. Bạn có thể tìm thấy Slenderman, câu chuyện nổi tiếng nhất về những đứa trẻ bị mất tích, hoặc những chuyến săn thịt người của cô gái trẻ,.... Trang web này được xếp vào diện nguy hiểm của nước Mỹ. Nếu bạn cũng yếu tim như tôi, tốt nhất là chỉ nên dừng lại ở mức nghe kể về nó thôi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn